3 cặp đôi cung hoàng đạo hẹn hò như thế nào trong tuần mới

Nếu như các cặp đôi cung hoàng đạo hẹn hò với nhau trong ngày đầu tiên thì nên tìm những chuyện vui vẻ để làm với nhau, tránh việc hẹn hò khiến đối phương thấy chán nản. Sau đây hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu xem trong tuần mới 3 cung hoàng đạo này hẹn hò với nhau như thế nào nhé. 

Ma Kết và Xử Nữ

Cuộc hẹn hò vào ngày đầu tiên giữa Ma Kết và Xử Nữ vô cùng nhàm chán khi ai cũng tưởng rằng họ sẽ có nhiều điểm chung và nhiều điều thú vị với nhau. Xử Nữ luôn mong chờ đối phương chia sẻ về đam mê hay sở thích cá nhân , tuy nhiên những điều này họ lại không thể tìm thấy ở Ma Kết.

Sự nhàm chán bủa vây cuộc gặp gỡ khi Ma Kết chỉ muốn hướng nói chuyện về công việc của họ và đam mê của mình nhưng là về một dự án gần đây nhất. Ma Kết nổi tiếng là người mê việc hơn cả yêu đương cơ mà, Xử Nữ nên hiểu điều đó nhé.

Không những thế, cả hai chòm sao còn nổi tiếng là những người dè dặt, không cởi mở trong những buổi hẹn đầu nên họ cần thời gian hơn là chỉ một buổi hẹn.

cung hoàng đạo hẹn hò

Ma Kết và Xử Nữ

Bạch Dương và Kim Ngưu

Bạch Dương và Kim Ngưu là 2 người có tính cách cứng rắn, có ý chí mạnh mẽ nhưng lại theo những cách hoàn toàn khác nhau.

Bạch Dương được biết đến là người thích hành động và hay vội vàng, lược bỏ bớt giai đoạn, thiếu quan sát và cần phải cân nhắc nhiều. Trong khi đó Kim Ngưu chính là người vô cùng cẩn trọng và cần nhiều thời gian để tìm hiểu trước khi đưa ra một quyết định nào đó, có khi cũng chỉ đơn giản là một quyết định nhỏ thôi.

Bạch Dương và Kim Ngưu đều là những người cứng đầu, ai cũng muốn người kia phải làm theo ý kiến của mình. Kim Ngưu muốn Bạch Dương từ tốn và chậm lại nhưng Bạch Dương lại chê Kim Ngưu không theo kịp tốc độ.

Bạch Dương xem Kim Ngưu như là kẻ ngốc, không có chút linh hoạt nào còn Kim Ngưu thấy Bạch Dương trẻ con, bồng bột và thiếu trí tuệ.

Song Tử và Hổ Cáp

Song Tử là người giỏi ngoại giao, họ có thể khơi gợi bất cứ ai mà họ cảm thấy thoải mái để chia sẻ cuộc sống của họ nhưng không phải những người này không hề có điểm yếu. Khi Song Tử gặp Hổ Cáp họ luôn cảm thấy bản thân mình bế tắc. Dường như họ đã tốn khá nhiều thời gian, công sức để khiến cho Hổ Cáp mở lời.

Cách dùng nhất là họ cùng nhìn vấn đề một cách tích cực hơn thì may ra mới có cơ hội cho những buổi hẹn hò sau này. Đối với Song Tử, Hổ Cáp quá kỹ lưỡng và nghiêm trọng hóa vấn đề còn Hổ Cáp lại thấy Song Tử quá hời hợt, không đủ nghiêm túc trong những tình huống cần thiết.

Trên đây là 3 cặp đôi cung hoàng đạo khó có thể có một buổi hẹn hò tốt đẹp khi ở bên nhau.