3 cung hoàng đạo gặp vấn đề về tiền bạc trong tuần mới

Bước sang tuần mới, 3 cung hoàng đạo này thường xuyên rỗng túi, tiêu xài hoang phí cũng chỉ vì những thói quen xấu này. Vì vậy muốn không như vậy cần khắc phục. Hãy cùng tructiepletqua điểm danh ngay nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã cho thấy bạn không cần phải lo lắng về tương lai đâu khi bạn đang có rất nhiều nơi mà bạn muốn khám phá nhưng chưa khám phá được đấy thôi, bạn cần đi trải nghiệm trước đã rồi vấn đề về tiền bạc sẽ tiết kiệm sau nhé.

cung hoàng đạo

Nhân Mã

Nhân Mã chẳng bao giờ hứng thú nổi với những món đồ xa xỉ hay đơn giản chỉ là việc phải tiết kiệm tiền bạc. Nguồn đầu tư lớn nhất mà chòm sao này làm chính là cần phải trải nghiệm một thế giới bao la và đầy rộng lớn. Vì thế bạn cũng đừng nên xin Nhân Mã góp ý cho bạn về tiền bạc vì bạn cũng sẽ trong tình trạng rỗng túi như họ mà thôi. Đối với họ việc kiếm tiền cũng quan trọng nhưng quan trọng trong việc để cho họ đi du lịch và tìm hiểu những kinh nghiệm sống, họ không quan trọng mấy vấn đề tiền bạc như bạn đâu.

Những Nhân Mã sống theo khoảnh khắc thì họ chẳng muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì cả, thậm chí việc này cũng khiến cho họ chưa hết tháng đã cảm thấy hết tiền đến nơi rồi. Tuy nhiên họ cũng muốn không phải hối tiếc những gì mình chưa làm được.

Thiên Bình

Thiên Bình có đam mê mua sắm, nên chiếc thẻ tín dụng chính là chìa khóa giúp họ có thể vui vẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên thói quen mua sắm không tính toán bằng thẻ, cũng không trả tiền đúng kỳ hạn khiến họ thường xuyên lâm vào tình trạng nợ nần. Họ cũng chẳng có thời gian để nghĩ tới các con số, họ chẳng muốn để ý tới chúng quá nhiều trong khi đó lại là vấn đề cực kỳ quan trọng để giúp họ thoát khỏi nợ nần.

Vấn đề của họ không phải là tiêu quá nhiều trong một tháng đến nỗi không có tiền trả. Chỉ là họ hay quên ngày tới hạn là ngày nào rồi tiền phí cứ thế tăng lên và sau đó họ lại loay hoay với các khoản lại mìn đã quên đó.

Song Tử

Song Tử là người hay phải đi giao tiếp, gặp gỡ mọi người và họ cũng muốn người khác nghĩ rằng mình cũng khá giả mới mong được kính nể. Họ có thể tham gia tiệc tùng, sự kiện thoải mái mặc dù tiền của họ chỉ đủ trả pizza và vài cốc bia mà thôi.

Họ thích gây ấn tượng với mọi người thì mối quan hệ mới tốt đẹp được, còn cứ khúm núm, ngại ngùng vì lo lắng với số tiền trong túi thì chẳng ai muốn làm quen hay tiếp cận với Song Tử cả.

Trên đây là vấn đề khiến 3 cung hoàng đạo này luôn trong tình trạng rỗng túi mà không tiết kiệm được đồng nào cả.