3 cung hoàng đạo may mắn trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

Bước sang tuần mới này, 3 cung hoàng đạo may mắn sẽ lọt top may mắn nhất và sẽ đem về cho mình những may mắn với túi tiền rủng rỉnh trong tuần này. Hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu ngay nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

cung hoàng đạo may mắn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần này, may mắn nhất định sẽ mỉm cười với Bạch Dương khi hàng loạt những dự án liên quan đến đầu tư, vay vốn đã thành công cao trong tuần này. Vì thế mà bạn tràn đầy nhiệt huyết và muốn bắt tay vào làm một dự án mới ngay lúc này. Tuy nhiên với túi tiền rủng rỉnh hiện giờ bạn có thể xem xét để thưởng cho mình một chuyến du lịch hoặc mua sắm. Nhưng cũng đừng nên tiêu quá nhiều tiền nhé.

Bạn đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất trong mối quan hệ. Bạn cần dung hòa giữa sự mềm mỏng đối với cảm xúc và cứng rắn đối với việc đưa ra quyết định. Những Bạch Dương còn độc thân cũng có thể bắt đầu một cuộc hẹn ngọt ngào mới trong tuần này đấy. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây cũng là thời điểm để Kim Ngưu thể hiện phong cách của bản thân mình và hưởng thụ những thành tựu mà mình đã đạt được. Kim Ngưu cũng sẽ làm cho không ít người phải loạn nhịp vì sự duyên dáng của họ. Tuy nhiên vẫn có một số phiền muộn từ phía gia đình nên bạn không có hứng thú để kết bạn với mọi người.

Không nên cố gắng thu mình lại, vì đây chính là thời điểm giúp bạn có thể xây dựng được một cuộc sống hoàn hảo hơn và qua đây bạn cũng dễ dàng nhận được những kết nối của nửa kia. Hãy cố gắng mở lòng mình ra một chút để bạn có thể nhận được những lời yêu thương từ phía người đối diện.

Bạn cũng vô cùng may mắn khi mọi thứ đến với bạn rất tự nhiên và bạn cũng luôn muốn biết rằng làm thế nào để bạn có thể vượt qua tất cả. Nhưng Kim Ngưu vốn dĩ rất kiên cường và bên cạnh bạn cũng có rất nhiều quý nhân tương trợ nên bạn may mắn hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chính là cung hoàng đạo cuối cùng chốt lại bảng top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần qua. Bạn khá may mắn về công việc, sức khỏe và tình cảm của bạn đều tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, đừng vội mừng và cảm thấy an toàn về nó, một vài quyết định sai lầm có thể dẫn đến kết quả bất lợi dành cho bạn trong cả tháng. Tốt nhất bạn nên suy xét một hướng đi mới cho công việc.

Bạn có một cuộc hẹn lãng mạn trong tuần này với người ấy. Mối quan hệ của hai bạn đang tốt đẹp, đừng để bất cứ lí do nào ảnh hưởng đến nó Xử Nữ nhé.

Trên đây là top 3 cung hoàng đạo may mắn trong tuần này. Hy vọng bạn cũng sẽ là một trong 3 cung hoàng đạo mang đến may mắn này nhé.