Bóng đá VN 20/11: Huỳnh Như báo tin chấn thương

Bóng đá VN 20/11: Huỳnh Như báo tin cực xấu, ĐT Iraq thay đổi đội hình trước trận gặp Việt Nam và ĐT Việt Nam có tuổi trung bình trẻ nhất Đông Nam Á là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Huỳnh Như báo tin cực xấu

Trong trận đấu gần nhất tại vòng 7 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha giữa Lank FC và Albergaria, tiền đạo Huỳnh Như đã bất ngờ dính chấn thương. Đó là tình huống diễn ra ở phút 49 khi cô gái sinh năm 1991 nhảy lên tranh chấp bóng cùng đối thủ rồi tiếp đất không tốt.

Bóng đá VN 20/11

Huỳnh Như gặp chấn thương tại Lank FC

Tiền đạo của ĐT nữ Việt Nam sau đó đau đớn nằm trên sân và phải nhờ vào sự trợ giúp của đội ngũ y tế. Cô chỉ có thể thi đấu thêm vài phút trước khi rời sân từ phút 58. Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của Huỳnh Như nhưng đây thật sự là hung tin với NHM Việt Nam.

Bóng đá VN 20/11: ĐT Iraq thay đổi đội hình trước trận gặp Việt Nam

ĐT Iraq sang Việt Nam với đội hình gồm 24 cầu thủ. Theo quy định, HLV Jesus Casas sẽ chỉ được đăng ký thi đấu cho 23 cầu.

Với tình hình hiện tại, ĐT Iraq không có nhiều xáo trộn về đội. Dù vậy, theo nhà báo Manasir Al Salam tiết lộ, ĐT Iraq dự kiến sẽ có 3 sự thay đổi trong đội hình xuất phát ở trận gặp ĐT Việt Nam.

“Ali Al-Hammadi sẽ thay thế Ayman Hussein trên hàng tấn công. Trong khi đó, Mustafa Saadoun sẽ tham gia thay thế Hussein Ali ở vị trí hậu vệ phải. Ở tuyến tiền vệ, ĐT Iraq cũng sẽ thay Bashar Resan bằng Youssef Al-Amin.

HLV Casas đã có buổi họp đội và nhắc nhở các cầu thủ về sự nguy hiểm của ĐT Việt Nam. Ông nhấn mạnh trận đấu sẽ không diễn ra dễ dàng vì phải thi đấu trước 40 nghìn CĐV Việt Nam. Đặc biệt, HLV Casas yêu cầu các cầu thủ hướng đến một chiến thắng với ty so bong da tốt chứ không được nghĩ về 1 trận hòa”, Al Salam viết.

ĐT Việt Nam có tuổi trung bình trẻ nhất Đông Nam Á

Theo tin bóng đá VN 20/11, từ danh sách đăng ký thi đấu hôm 16/11, ĐT Việt Nam có độ tuổi trung bình là 25,4 tuổi. Tính riêng ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là đội tuyển có độ tuổi trẻ nhất. Trong khi đó, Singapore là đội tuyển lớn tuổi nhất với 29,5 tuổi.

Xét ở khu vực châu Á, ĐT Việt Nam là đội trẻ tuổi thứ 5. Đội có tuổi trung bình trẻ nhất sau loạt trận đầu tiên vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á là ĐT Yemen với chỉ 23,4 tuổi. Trong khi đó, ĐT Trung Quốc có độ tuổi trung bình cao nhất với 30,6 tuổi.