thông tin đua chó online chi tiết từ A-Z mới nhất 2023

Đua chó online là bộ môn thể thao chưa phổ biến ở tại Việt Nam. Thế nhưng, ở một số web nhận định vẫn có hỗ trợ tham gia trải nghiệm dự đoán bộ môn này. Với thông tin đơn giản, dễ dàng giành chiến thắng, dự đoán đua chó đang dần thu hút được một số lượng đông đảo người chơi hiện nay. Các bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về thể loại dự đoán thể thao này thì theo dõi bài viết ở dưới đây nhé, thông tin các cách dự đoán đua chó mới nhấtmột cách chi tiết.

Đua chó online và những điều cần phải biết

Đua chó online và những điều cần phải biết

Đua chó online và những điều cần phải biết

Đua chó là bộ môn thể thao sử dụng chó để chạy đua và tranh giành từ các thứ hạng. Không phải loại chó nào cũng có thể tham gia đua mà còn phải là những giống chó có sức bền, tốc độ nhanh ví dụ như là loài chó săn thì mới được lựa chọn để tham gia đua. Như vậy, các bạn nhận định đua chó tức là lựa chọn chú chó mà bản thân dự đoán sẽ về nhất, sau đó tiến hành dự đoán tại link truy cập W88 MalayuVN. Nếu chú chó mình dự đoán giành chiến thắng thì cũng sẽ nhận thưởng theo tỷ lệ cổng game đưa ra.

Có 2 loại dự đoán đua chó phổ biến nhất

  • Đua chó săn xám
  • Đua chó kéo xe

Đua chó săn xám có tên tiếng anh đó chính là Greyhound Races. Nó được phổ biến ở hầu hết ở trong các chuồng đua hiện nay. Loài chó này được huấn luyện bởi nhiều các chuyên viên hàng đầu và thực hiện những cuộc đua mà sẽ có độ dài từ 500m đến 700m.

Đua chó kéo xe (Sled Dog Races), chỉ có ở một số ít truồng đua sẽ tổ chức cuộc đua loài chó này. Cuộc đua chó kéo xe sẽ có độ dài lên đến là 1000 dặm.

=> Ngoài đua chó thì game đua ngựa ăn xu cũng đang rất được ưa chuộng, cập nhật ngay để lên kèo kiếm tiền nào.

Các hình thức dự đoán đua chó online phổ biến nhất hiện nay

Các hình thức và các loại kèo không hề là phức tạp như cách dự đoán bóng đá thông thường, cụ thể như sau.

1/ Cược đơn

Là hình thức dự đoán 1 chú chó duy nhất sẽ về nhất và sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua. Số cược chính là vị trí số chuồng mà chú chó đó đang đứng.

Ví dụ, trong 1 trận đua chó, có 6 chú chó tham gia thì vị trí từng chuồng chó mà được đánh dấu theo số thứ tự từ 1 ->6. Các bạn chỉ cần lựa chọn dự đoán theo như số thứ tự này.

Bạn dự đoán vào con chó số 1 là sẽ giành chiến thắng, kết quả sau cùng, con số 1 về nhất thì bạn sẽ nhận thưởng.

Bạn dự đoán vào con chó số 1 sẽ giành được chiến thắng, kết quả sau cùng, con số 2 về nhất thì bạn thua cược. Mất đi toàn bộ số tiền mà anh em đã tiến hành dự đoán.

2/ Cược đôi

Cược đôi

Cược đôi

Là dự đoán vào 2 chú chó về nhất cùng với về nhì.

Có 2 hình thức dự đoán đôi phổ biến nhất hiện nay là:

  • Cược theo như số thứ tự (Straight Forecast)
  • Cược không theo như số thứ tự (Quinella)

Cược Straight Forecast: Là dự đoán vào 2 chú chó về nhất cùng với nhì theo thứ tự.

Ví dụ: khi lựa chọn dự đoán loại cược này, anh em dự đoán chú cho số 1 về nhất, chú chó số 2 về nhì. Kết quả sau cùng, chú chó số 1 về nhất và chú chó số 2 về nhì =>  Anh em thắng cược. Còn chú chó số 2 về nhất, chú chó số 1 lại về nhì =>  Anh em thua cược.

Cược Quinella: Là dự đoán vào 2 chú chó về nhất và nhì sẽ không theo thứ tự.

Ví dụ, khi lựa chọn dự đoán loại cược này, anh em dự đoán chú chó số 1 về nhất, chú chó số 2 về nhì. Kết quả, chú chó số 1 về nhất với chú chó số 2 về nhì =>  Anh em thắng cược. Còn kết quả chú chó số 2 về nhất còn chú chó số 1 về nhì => Anh em vẫn thắng cược.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin cách dự đoán đua chó online trên đây từ W888 xổ số W88 QZBT đã giúp bạn có được những hiểu biết về bộ môn thể thao này cũng như là hiểu thêm về hình thức dự đoán mới.

"Các bộ số được cung cấp chỉ dành cho việc tham khảo khi chơi lô tô, không nên sử dụng với mục đích giải trí hoặc bất kỳ hành vi nào vi phạm pháp luật."