Chelsea và thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” Neymar

Chelsea đang có kế hoạch kích hoạt thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” Neymar.

Tương lai của Neymar dường như đang rời xa Paris Saint-Germain và mọi thứ chỉ ra anh có khả năng theo chân Mauricio Pochettino gia nhập Chelsea.

Pochettino và Chelsea đã hoàn tất các điều khoản và chỉ còn chờ thống báo chính thức về việc ký hợp đồng.

Mối quan hệ giữa Neymar và PSG trở nên phức tạp trong thời gian gần đây, ket qua bong da các trận đấu không được đánh giá cao, mặc dù có hợp đồng còn thời hạn đến năm 2027.

Thương vụ chuyển nhượng "bom tấn" Neymar

Chelsea sẽ thực hiện cuộc cách mạng với chiến lược gia người Argentina. Một trong những gương mặt được ưu tiên trên thị trường chuyển nhượng là Neymar.

Ông chủ Todd Boehly là một người hâm mộ Neymar. Hơn nữa, tỷ phú người Mỹ cũng đánh giá cao giá trị thương mại của ngôi sao người Brazil.

Ngay khi vừa mua lại Chelsea từ chính phủ Anh, và chưa sa thải Thomas Tuchel, ông Boehly từng có ý định kéo Neymar về Stamford Bridge.

Chelsea đã đầu tư khoảng 600 triệu bảng cho các HLV và cầu thủ kể từ khi Boehly tiếp quản CLB và ngồi ghế chủ tịch.

Giới chuyên môn cho rằng, với tiềm lực tài chính hùng mạnh, Man City đủ khả năng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử làng túc cầu để tậu Neymar. Thế nhưng, sẽ không dễ để họ có thể thành công trong thương vụ này, bởi ty so truc tuyen cho thấy Real Madrid cũng hạ quyết tâm chiêu mộ Neymar để thay thế siêu sao Cristiano Ronaldo.

Nếu xét về sức hút đối với cầu thủ cũng như khả năng chinh phục ngôi vô địch Champions League, Man City không thể so sánh với Real.

"Mọi thông tin xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."