Cho hỏi cách tính tiền kèo bóng đá như thế nào là chuẩn?

Tính tiền dự đoán thể thao không phải kiến thức mới nhưng vẫn còn rất nhiều anh em người chơi chưa biết hay không hiểu rõ về phương pháp cũng như hướng làm cụ thể.

Đây cũng chính là sai lầm lớn mà hầu hết các tân binh thua cược mắc phải trong quá trình soi kèo, vào tiền kiếm lãi của mình.

Dưới đây là tổng hợp các chia sẻ cụ thể về phương pháp tính tiền thắng thua kèo bóng đá chuẩn giúp anh em nâng cao cơ hội làm giàu cho mình.

Tính tiền kèo bóng đá dự đoán thể thao là gì?

Khi tham gia nhận định bóng đá ngoài tỷ số kèo cược hay kết quả trận đấu thì thứ mà anh em cũng nên quan tâm không gì khác ngoài tiền thắng hay thua mà bản thân có thể nhận.

Theo đó mỗi kèo cược thuộc các trận đấu khác nhau lại sở hữu cho mình mức trả thưởng cụ thể riêng biệt hay còn được biết đến với tên gọi tỷ lệ odds.

Việc của anh em là tính toán dựa trên mức tỷ lệ đặc biệt này cùng số tiền vốn ban đầu mình bỏ ra để xác định khoản lãi bản thân nhận được là bao nhiêu? Có xứng đáng hay không?

Tại sao phải biết cách tính tiền trong nhận định bóng đá BongdaFi88

Cho hỏi cách tính tiền kèo bóng đá như thế nào là chuẩn?

Rất nhiều người chơi khi nghe đến tính toán tiền thắng thua kèo bóng đá thường tặc lưỡi bỏ qua vì cho rằng đây là nhiệm vụ của cổng game chứ không phải của mình.

Tuy nhiên đây là hiểu nhầm cực nghiêm trọng đẩy anh em vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi không biết rõ hiệu quả của việc sử dụng tiền như thế nào.

Để giúp anh em có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về tính tiền kèo bóng đá thì dưới đây là một số ưu điểm mà nó sở hữu:

 • Tính tiền kèo giúp anh em biết bản thân sẽ nhận được hay mất đi bao nhiêu nếu thắng hoặc thua từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý, chính xác nhất.
 • Đây cũng là yếu tố khiến người chơi dễ dàng kiểm soát tình hình tài chính của mình hơn bao giờ hết.
 • Tính tiền cược cũng là cách để anh em kiểm tra sự minh bạch, uy tín của cổng game nơi mình đang lựa chọn tham gia vào tiền mỗi ngày. Bởi thực tế đã có không ít địa chỉ gian lận, lừa đảo khách hàng thông qua chi tiết này.
 • Cuối cùng khi hiểu rõ về số tiền bản thân có thể thua lỗ cũng giúp anh em bình tĩnh, tự tin và cẩn trọng hơn trong quá trình soi kèo, vào tiền của mình.

Thông tin chi tiết phương pháp tính lỗ lãi trong dự đoán đá banh

Đã chơi nhận định thể thao nói chung và bóng đó nói riêng thì không thể tránh khỏi các tình huống thắng hay thậm chí là thua cược.

Trong đó tùy theo là thắng hay thua mà anh em người chơi có cách tính toán tiền cược cụ thể như sau:

Cách tính tiền thắng cược

Nếu anh em dự đoán chính xác tuyệt đối kết quả trận đấu và được cổng game trả thưởng toàn bộ số lãi thì chúng được tính bằng tích giữa tỷ lệ trả thưởng odds cùng tiền cược mà anh em bỏ ra.

 • Tiền lãi = Tỷ lệ Odds từng kèo x tiền cược tương ứng người chơi sử dụng.

Mặt khác trong kèo Châu Á và Ứng dụng có tình huống anh em chỉ nhận được một nửa số thưởng vì dự đoán gần đúng chứ chưa chuẩn hẳn.

 • Tiền thưởng thắng nửa = ( Odds tương ứng x tiền vốn) : 2

Công thức xác định tiền thua cược

Trái ngược với trường hợp thắng cược đương nhiên sẽ là các thất bại khiến anh em mất đi một số tiền nhất định bằng đúng tổng vốn cược ban đầu mà mình sử dụng.

Theo đó ngay sau khi đặt cược thành công cổng game sẽ tiến hành trừ số tiền cược mà người chơi đặt trong ván đấu tại tài khoản của anh em tại địa chỉ này.

Nếu anh em chỉ thua nửa khi tham gia kèo Ứng dụng hay Châu Á thì 1/2 số tiền này sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản.

Lời kết

Cách tính tiền trong nhận định bóng đá BongdaFi88 là yếu tố cơ bản bắt buộc mà bất cứ tay cược nào cũng phải ghi nhớ cho mình.

Ngoài công thức cơ bản gồm tỷ lệ odds đơn cùng mức cược như trên anh em cũng nên tìm hiểu thêm phương pháp tính toán đặc biệt khác cho kèo xiên, kèo gộp từ chuyên gia.

Trích dẫn từ nguồn:

 • Trang dự đoán bóng đá Fi88
 • Địa chỉ: 351 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 09569869569
 • Tác giả: Trinh Hoppe
 • Email: bongdafi88@gmail.com

Thông tin mạng xã hội:

 • https://bongdafi88.medium.com/
 • https://bongdafi88.wordpress.com/
 • https://bongdafi88.wixsite.com/mysite
 • https://bongdafi88.webflow.io/
 • https://bongdafi88.tumblr.com/

"Các tin tức cung cấp để cho bạn tham khảm cho bạn và không mang chúng sử dụng và các hành vi phạm pháp. Chúc các bạn đọc có một ngày vui vẻ"