Cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu trong tuần mới

Những cung hoàng dưới đây sẽ nằm trong danh sách là những cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu. Vì vậy nên cần cải thiện vận kém may mắn này của họ như thế nào, hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu ngay nhé.

Cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu

Cung hoàng đạo kém may mắn trong tình yêu

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo cần rất nhiều thời gian để có thể quên đi người mà mình đã từng yêu thương, vì thế nên rất khó có thể mở lòng với người tiếp theo. Bên ngoài họ là một người khá năng động và vui vẻ nhưng ít ai biết được Bạch Dương là người sống rất nội tâm, chuyện tình cảm của họ rất trầm lắng. Chính vì khó chấp nhận một người mới nên họ vẫn bị xếp vào nhóm kén người yêu.

Cự Giải

Cự Giải có một tình yêu chân thành, với tình yêu đầu Cự Giải khá là rụt rè, luôn sợ bị tổn thương nếu yêu nhầm người. Khi yêu một ai đó, Cự Giải thường xin ý kiến của những người xung quanh nhưng yêu rồi lại vào đấy cả thôi, họ vẫn cứ thích làm theo những gì con tim mình mách bảo. Tuy nhiên Cự Giải cũng khá từ tốn với từng bước đi của mình trong chuyện tình cảm, luôn đặt ra những nghi vấn cao độ trong các mối quan hệ. Nhạy cảm và sợ bị tổn thương là lý do khiến Cự Giải kén chọn người yêu đến vậy, đây cũng là lý do họ không thích yêu đương.

Thiên Bình

Tiêu chuẩn người yêu của Thiên Bình quá cao nên đây cũng được cho là một trong số nguyên nhân khiến đến giờ Thiên Bình vẫn chưa có mối tình nào. Nam Thiên Bình dành rất nhiều thời gian để lo cho sự nghiệp và chinh phục ức mơ của chính mình. Thay vì dành thời gian để chờ đợi tình yêu thì họ vẫn vui vẻ với công việc mà mình yêu thích.

Con gái Thiên Bình là những người đề cao giá trị của bản thân, hay mơ ước tới những anh chàng soái ca trong những bộ phim Hàn. Trong khi lũ bạn đã có đôi có cặp, yên bề gia thất những cô nàng Thiên Bình vẫn tung tăng và đợi chờ hoàng tử của mình tới.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là những cung hoàng đạo chịu cô đơn rất giỏi nên độc thân quá lâu cũng không hề khiến Kim Ngưu ngán ngẩm. Trước khi bước vào một mối quan hệ chính thức thì Kim Ngưu thường suy nghĩ rất nhiều và cực kỳ thận trọng. Kim Ngưu cũng là cung hoàng đạo bị người khác lợi dụng và dễ bị tổn thương nhiều nhất. Nên nếu bị tổn thương 1 lần trong tình yêu, họ sẽ rất e dè để có thể mở lòng cho lần tiếp theo. Tuy nhiên điều này cũng là rất khó khăn đối với Kim Ngưu vì bản tính độc đoán của họ rất khó có thể mở lòng.

Trên đây là những cung hoàng đạo nếu không chịu mở lòng và bỏ bớt những yêu cầu cao về nửa kia của mình thì họ sẽ không tìm được ai bên cạnh cả.