Kèo 1.25 là gì? Mách bạn kinh nghiệm soi kèo chấp 1.25 trái

Kèo chấp 1.25 trái là một kèo khá quen thuộc trong nhận định bóng đá, nếu bạn muốn biết kèo 1.25 là gì cũng như kinh nghiệm soi kèo này thế nào thì có thể tham khảo bài viết của tructiepketqua.com để rõ nhé.

1.Kèo 1.25 là gì?

Kèo 1.25 là gì? Mách bạn kinh nghiệm soi kèo chấp 1.25 trái

Kèo chấp 1.25 còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như là kèo chấp 1 1/4, kèo chấp 1-1.5, kèo chấp một trái một trái rưỡi. Với tên gọi nào nữa thì bạn cũng chỉ có duy nhất 1 thông tin. Đấy là đội cửa trên phải chấp đội cửa dưới 1 tỷ lệ cược là 1.25 quả với mục đích tạo ra sự cân bằng giữa 2 đội bóng. Nói cách khác, bạn chỉ nên chơi kèo này khi nhận thấy có sự chênh lệch về thực lực giữa 2 đội bóng khá lớn

2.Thông tin kèo chấp 1.25

Trong soi keo nha cái bóng đá sẽ có 3 trường hợp là thắng, hòa và thua. Nên trong đặt cược, nhất là trong ván cược chơi kèo chấp 1.25 cũng sẽ có 3 kết quả tương ứng với 3 trường hợp trên, cụ thể là:

Nếu anh em chọn đặt cược cho đội cửa trên

 • Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt từ 2 trái trở lên (ví dụ như 2-0, 3-1, 3-0,…) thì người chơi sẽ thắng đủ cược.
 • Nếu đội cửa trên chỉ thắng với cách biệt là 1 bàn (ví dụ như 1-0, 2-1, 3-2,…) thì người chơi sẽ thắng nửa tiền cược.
 • Nếu đội cửa trên để thua đội cửa dưới hay trận đấu hòa thì người chơi sẽ mất hết tiền cược

Nếu anh em chọn đặt cược cho đội cửa dưới

 • Nếu trận đấu hòa hoặc đội cửa dưới thắng với bất kỳ tỷ số nào thì anh em cũng sẽ thắng được toàn bộ tiền cược.
 • Nếu đội cửa dưới chỉ thua với cách biệt đúng 1 bàn thắng thì người chơi sẽ thua nửa tiền cược.
 • Nếu đội cửa dưới thua với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên thì anh em sẽ thắng đủ tiền cươc

3.Kinh nghiệm soi kèo chấp 1.25 trái

Ngoài tìm hiểu kỹ khái niệm, thông tin kèo 1.25 thì bạn cũng cần phải có những kinh nghiệm soi kèo này, bạn có thể tham khảo :

 • Người chơi nên tìm hiểu đội hình thi đấu chính thức của hai đội như thế nào để soi kèo hợp lý nhất. Nếu như đội bóng có nhiều tên tuổi, ngôi sao bóng đá nổi tiếng tham gia thì nhanh tay đặt cược cho đội bóng kèo trên
 • Đánh giá vị trí xếp hạng của hai đội bóng để tính toán chính xác nhất
 • Tìm hiểu phong độ thi đấu của hai đội trong 5 trận gần nhất để có thể tính toán vào tiền đặt cược một cách hợp lý
 • Hơn nữa bạn nên tìm hiểu hiệu suất ghi bàn của hàng công hai đội để đánh giá tỷ lệ kèo mà cổng game nowbet đưa ra có phù hợp hay không
 • Mặt khác bạn nên theo dõi tình hình thời tiết, đội khách và đội chủ nhà hay mặt sân thi đấu…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo 1.25 trái là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."