Kèo châu Á Maccabi Haifa vs Maccabi Tel Aviv, 01h00 ngày 25/01

Kèo châu Á Maccabi Haifa vs Maccabi Tel Aviv, 01h00 ngày 25/01. Nhận định soi kèo bóng đá ứng dụng, châu á dự đoán kết quả tỷ số chung kết tối và đêm nay nhanh nhất.

Soi kèo Maccabi Haifa vs Maccabi Tel Aviv, 01h00 ngày 25/01

Sức mạnh của Maccabi Haifa và Maccabi Tel Aviv là không quá chênh lệch và họ khó có thể tạo nên tỷ số quá cách biệt trong trận đấu này. Về thẻ phạt, trận đấu có thể không chứng kiến nhiều thẻ khi những trận đấu của hai đội trong thời gian gần đây có ít thẻ. Về phạt góc, Maccabi Haifa chưa chắc sẽ tạo ra cách biệt lớn khi Lebanon là đội bóng khá giỏi ở kèo góc.

Kèo châu Á Maccabi Haifa vs Maccabi Tel Aviv, 01h00 ngày 25/01

Phân tích cho thấy kết quả bóng đá hôm nay 5/6 trận gần nhất của Maccabi Haifa, 4/5 trận gần đây của Maccabi Haifa trên sân nhà, 7/10 trận gần nhất của Maccabi Tel Aviv trên sân khách đã có từ 3 bàn thắng được ghi. Do đó trận đấu giữa Maccabi Haifa và Maccabi Tel Aviv sắc xuất cao sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Sammy Ofer Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Patrick van Leeuwen thắng 4 hòa 3 thua 3, 5/10 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Maccabi Tel Aviv thua 2. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Maccabi Haifa thắng 4 hòa 6 thua 10, 11/20 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Maccabi Haifa thắng 2 hòa 1 thua 1.

Kèo châu Á Maccabi Haifa vs Maccabi Tel Aviv, 01h00 ngày 25/01

Maccabi Haifa thắng kèo tới 4/5 trận đối đầu vừa rồi trước Maccabi Tel Aviv. Maccabi Haifa thắng kèo cả 4 trận đấu mới đây. Trong khi đó, Maccabi Tel Aviv tỷ lệ cá cược thua kèo tới 4/5 trận đấu gần nhất. Chọn Maccabi Haifa.

Kèo châu Á: Chọn Maccabi Haifa thắng kèo

Soi tỷ lệ kèo ứng dụng (2 1/2)

Hàng thủ của Hapoel Tel Aviv đã để thủng lưới liên tiếp ở 5 trận đấu gần đây. Trong khi đó hàng công của Maccabi Haifa đã ghi đến 15 bàn thắng trong 5 vòng đấu vừa qua. Trận đấu khả năng sẽ hấp dẫn và nhiều bàn thắng.

Kèo ứng dụng: chọn Tài

Đội hình dự kiến Maccabi Haifa vs Maccabi Tel Aviv

Maccabi Haifa: Keouf, Feingold, Simic, Goldberg, Comud, Khalaili, Sayef, Naor, Refaelov, Chery, David

Maccabi Tel Aviv: Mashpati, Davidzada, Baltaxa, Saborit, Nachmias, Cohen, Kanichowsky, Van Overeem, Peretz, Zahavi, Tugerman

Dự đoán tỷ số: 1-3

Xem thêm: Soi kèo châu Á Estonia vs Áo, 0h00 ngày 17/11

Xem thêm: Kèo châu Á Galatasaray vs Kayserispor, 00h00 ngày 16/01

"Mọi thông tin xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."