Giải thích kèo Châu Âu và kèo Châu Á khác nhau ở đâu?

Trên bảng kèo của cổng game tốt nhất Việt Nam hay cổng game mới bạn đều thấy sự xuất hiện của kèo Châu Âu và kèo Châu Á. Tuy nhiên, dù đều là kèo cược chính nhưng với tân binh thì việc phân biệt các kèo cược này cũng không phải dễ dàng. Đến ngay với thông tin để phân tích những kèo cược này trong bài sau.

Thông tin ban đầu về kèo Châu Âu và kèo Châu Á

Trước khi giải thích kèo Châu Âu và kèo Châu Á hãy đến với những thông tin cơ bản về hai loại kèo được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. 

Tìm hiểu thông tin về bản chất của các kèo cược này bạn sẽ có thể phân biệt dễ dàng và đặt cược chính xác.

Kèo Châu Âu còn được biết đến với tên gọi đúng với các cửa cược mà người chơi có thể lựa chọn là 1 x 2. 

Người chơi sẽ đặt cược các cửa 1, X và 2 tương ứng với việc dự đoán kết quả thắng, hòa, thua của đội chủ nhà.  3 cửa cược này có khả năng thắng như nhau vì thế xác suất trúng thưởng của người chơi là 33,33%.

Kèo Châu Á hay Handicap cũng là kèo cược mà người chơi sẽ dựa vào tỷ số của trận đấu để phân định thắng thua cho người đặt cược. 

Tuy nhiên, để giúp việc đặt cược có tính công bằng thì cổng game đưa ra tỷ lệ chấp và người chơi sẽ dựa vào thông số này để chọn cửa cược mang về thắng lớn.

Kèo Châu Âu và kèo Châu Á

Thông tin cơ bản về kèo Châu Âu và kèo Châu Á

Yếu tố phân biệt kèo Châu Âu và kèo Châu Á là gì?

Để biết được điểm khác biệt giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á hãy đến những yếu tố sau:

Phân biệt 2 loại kèo qua các cửa đặt

Điểm khác biệt mà bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất khi phân biệt kèo Châu Âu và Châu Á là số cửa cược mà người chơi có thể đặt tiền. Chọn lựa kèo Châu Âu bạn sẽ có thể đặt tiền cho 3 cửa Thắng, Hòa, Thua tương ứng với 1, 2, X trên bảng kèo cổng game. 

Nếu chọn lựa kèo Châu Á để đặt cược thì số lượng cửa cược sẽ tăng lên rất nhiều cụ thể là 9 cửa.  Sở dĩ kèo cược này có nhiều cửa cược bởi tỷ lệ chấp mà cổng game đưa ra, người chơi cần cân nhắc để đặt cược chính xác.

Điểm khác biệt giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á

Điểm khác biệt giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á là số cửa đặt

Tỷ lệ cược hiển thị trên bảng kèo của kèo Châu Âu và Châu Á

Bạn cũng có thể phân biệt kèo Châu Âu và Châu Á qua tỷ lệ cược hiển thị trên bảng kèo cổng game. Theo đó, người chơi sẽ thấy trên bảng kèo cổng game tỷ lệ kèo Châu Âu sẽ gồm cả tiền đặt ban đầu và số tiền ăn cược. 

Theo đó, người chơi đặt cược với số tiền A và tỷ lệ ăn cược là B thì con số hiển thị trên bảng kèo là (A x B) + A.

Tỷ lệ ăn cược của kèo Châu Á hiện thị trên bảng kèo sẽ không cao bằng kèo Châu Âu thế nhưng bạn sẽ dễ dàng có được khả năng chiến thắng khi chơi nhận định với kèo này sẽ cao hơn. 

Tùy thuộc vào tỷ lệ chấp mà cổng game nhận định mà bạn có kèo đồng banh, kèo chấp số chẵn, số lẻ.

Căn cứ vào thông tin gì khi chọn cược?

Phân tích thông tin trận đấu và bảng kèo là một công việc hết sức cần thiết để bạn có thể chiến thắng khi chơi nhận định Bóng đá. Tuy nhiên, thông tin bạn cần tham khảo để chọn cược thành công với kèo Châu Âu và kèo Châu Á lại có sự khác biệt:

Đối với kèo châu Âu những thông tin về phong độ của hai đội chơi, lịch sự chạm trán… sẽ giúp bạn có thể dự đoán kết quả trận đấu và đặt cược thành công. 

Với kèo Châu Á thì những thông tin này cũng rất cần thiết tuy nhiên bạn cũng cần căn cứ vào tỷ lệ chấp đưa ra để có được kèo cược có lợi cho bản thân.

Kết luận

Giải thích kèo Châu Âu và kèo Châu Á có sự khác biệt như thế nào trên đây có thể sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình đặt cược. Hiểu cặn kẽ các kèo cược chính là chìa khóa để bạn có được thành công dù giải trí với nhận định Bóng Đá.

"Các tin tức cung cấp để cho bạn tham khảm cho bạn và không mang chúng sử dụng và các hành vi phạm pháp. Chúc các bạn đọc có một ngày vui vẻ"