Kèo phạt góc là gì? Các loại kèo phạt góc cơ bản?

Kèo phạt góc là một trong các hình thức chơi dự đoán bóng đá được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy kèo phạt góc là gì? Gồm những loại kèo phạt góc nào? Cùng tructiepketqua.com tìm hiểu để biết nhé.

1.Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là gì? Các loại kèo phạt góc cơ bản?

Kèo phạt góc có tên gọi tiếng Anh là Corners là loại hình dự đoán phân định thắng thua dựa trên số quả phạt góc xuất hiện trong một cuộc đấu. Với kèo này thì người chơi không cần quan tâm tới kết quả chung cuộc trận đấu đội nào thắng, đội nào thua mà chỉ cần để ý tới số quả phạt góc diễn ra trong trận đấu.

Kèo phạt góc là kèo khá dễ chơi, dễ hiểu.  Đây là một trong các loại kèo phụ rất được người chơi ưa thích. Nhưng kèo đấu này không phải dễ dự đoán. Người chơi cần phải cực kì tinh thông về lối đá của 2 đội hay thậm chí cả 1 nền bóng đá để suy đoán xem liệu trận đấu đó sẽ có nhiều hay ít quả phạt góc

2. Các loại kèo phạt góc cơ bản?

Kèo chấp phạt góc

Kèo chấp phạt góc còn có tên gọi khác là kèo châu Á Handicap, kèo này sẽ được cổng game đưa ra một tỷ lệ cố định tùy theo sức mạnh của các đội bóng tham gia. Nhiệm vụ của người chơi là chọn số lượng quả phạt góc trong cả 1 trận chiến hoặc 1 hiệp dựa theo tỷ lệ chấp cổng game ưa ra.

Kèo phạt góc 1×2

Đối với kèo này thì người chơi thường có 3 chọn lọc đó chính là Thắng, Hòa và Thua tùy theo từng chọn lọc là tỷ lệ thắng cổng game Venus ứng dụng đưa ra khác nhau.

Kèo đá phạt góc Chẵn Lẻ

Với kèo người chơi chỉ cần đoán số lượng quả phạt góc là Chẵn hay Lẻ trong cuộc chiến và tiến hành đặt cược. Ví dụ cả cuộc đấu có 8 số lần phạt góc thì Chẵn thắng còn mang 9 số quả phạt góc thì Lẻ thắng.

Kèo cược phạt góc đầu tiên

Kèo phạt góc đầu tiên hay còn gọi là kèo First Corner là kèo yêu cầu người chơi phải dự báo xem quả phạt góc đầu tiên của cuộc chiến được thực hiện bởi đội nào. Kèo này rất dễ thắng và kết thúc trong thời gian rất nhanh vì thế người chơi cần quan sát cẩn thận trước khi bóng lăn

Kèo phạt góc cuối

Kèo nhận định phạt góc cuối cùng còn gọi là kèo Last Corner giống với phạt góc đầu tiên nhưng thay vào dự đoán đội nào phạt góc đầu tiên thì ta dự đoán đội nào phạt góc lần cuối cùng trước khi trận đấu kết thúc

Kèo phạt góc ứng dụng

Kèo phạt góc ứng dụng hay còn gọi là Total Corners hai Way O/U hay kèo trên dưới (Over/Under). Cách đọc kèo này về căn bản cũng giống kèo ứng dụng trong bóng đá và được tính bởi kết quả phạt góc của cả trận chiến. Khi dự đoán, người chơi sẽ phải dự báo xem cuộc đấu khi chấm dứt sẽ có bao nhiêu quả phạt góc được xuất hiện. Sau đó so sánh với tỷ lệ mà nhà loại đặt ra để đưa ra quyết định đặt cược cho mình. Cụ thể:

  • Nếu như người chơi đặt cửa Tài, kết quả cuộc chiến số quả phạt góc cả hai đội lớn hơn tỷ lệ cổng game đưa ra -> thì bạn sẽ thắng
  • Nếu bạn đặt cửa xỉu, kết quả cuộc chiến số quả phạt góc cả hai đội nhỏ hơn tỷ lệ cổng game đưa ra -> Bạn sẽ thắng

Kèo phạt góc kế tiếp

Kèo phạt góc kế tiếp còn có tên là Next Corner, với loại kèo này bạn chỉ cần dự báo đội bóng nào được trọng tài cho hưởng quả phạt góc tiếp theo lúc đấy cược ngay cho đội bóng ấy.

Kèo không có phạt góc

Nghĩa là người chơi sẽ cược trận đấu đó sẽ không có quả phạt góc nào xảy ra,  đây là một trong những cái cược phạt góc đặt biệt có tỷ lệ thưởng tương đối cao. Nhưng xác suất thường rất khó khi mà ít khi cuộc chiến không có quả phạt góc nào cả. Bởi vậy người chơi cần có những thông tin chính xác nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo phạt góc là gi? hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm dự đoán bổ ích rồi nhé. Hãy dang ky ae888 để có thể thoải mái nhận định bóng đá cũng như chơi các trò chơi giải trí khác nhé.

Xem thêm: Kèo rung là gì? Kèo rung ăn bao nhiêu là thắng lớn?

Xem thêm: Kèo total booking là gì? Chơi kèo booking như thế nào để hiệu quả nhất?

"Các tin tức cung cấp để cho bạn tham khảm cho bạn và không mang chúng sử dụng và các hành vi phạm pháp. Chúc các bạn đọc có một ngày vui vẻ"