Khi chơi tài xỉu online có bị bắt hay không?

Chơi ứng dụng online thu hút được lượng người chơi tương đối lớn vì luật chơi đơn giản, tỉ lệ thắng cược cao. Tuy nhiên câu hỏi chơi ứng dụng có bị bắt không được rất nhiều người quan tâm. Trước khi bắt đầu tìm hiểu và chơi game thì người chơi phải nắm được hết những thông tin liên quan từ thông tin, luật chơi, cổng game,… 

Chơi ứng dụng online có bị bắt không?

Chơi ứng dụng online có bị bắt không?

Đôi nét về ứng dụng online

Ứng dụng hay được gọi với cái tên khá quen thuộc là sicbo tức là “lớn hoặc nhỏ. Còn ứng dụng trong tiếng Trung có nghĩa là “đại – tiểu”, cái tên đã nói lên hết những đặc trưng của trò chơi này.  Hiện chúng là game chơi khá quen thuộc ở mọi sân chơi, ở đó người chơi có thể tìm thấy cho mình những hấp dẫn, sự kịch tính và cơ hội kiếm tiền cực lớn.

Chơi ứng dụng hiểu một cách đơn giản là một kiểu dự đoán mà ở đó cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán cho mỗi trận đấu, sau đó nhiệm vụ của người chơi là sẽ tiến hành đặt cược con số thực tế trong trận đấu sẽ cao hơn hay thấp hơn con số đó. Trong trường hợp đặt trúng cửa thì người đặt cược sẽ chiến thắng, còn ngược lại không trúng cửa  thì người chơi bị coi là thua cuộc.

Ngoài ra, ứng dụng còn được chơi dựa theo hình thức sử dụng 03 viên xúc xắc có 06 mặt với các điểm sắp xếp theo thứ tự từ 1 đến 6. Người chơi sẽ tham gia với hình thức đặt cược tổng số điểm hiển thị của 03 mặt xúc xắc. Trong đó:

  • Tổng điểm của các mặt hiển thị trên xúc xắc là 4 – 10: Cửa xỉu thắng.
  • Tổng điểm của 3 mặt trên xúc xắc là 11 – 17: Cửa tài thắng.

Nhìn chung thì chơi ứng dụng online có rất nhiều biến thể khác nhau, tuy nhiên dù là chơi dưới hình thức nào thì ứng dụng vẫn mang đậm bản chất là một trò chơi thắng – thua từ việc người chơi đặt cược.

Chơi ứng dụng online có bị bắt không?

Chơi ứng dụng online

Chơi ứng dụng online

Hiện nay, pháp luật Việt Nam không cấm tổ chức và chơi dự đoán hay các trò chơi. Nhưng đặc biệt nghiêm cấm hành vi đánh bạc cũng như tổ chức đánh bạc. Do đó, trường hợp chơi ứng dụng mà được hay mất bằng tiền thật hoặc hiện vật có giá trị thì dù chơi online hay trực tiếp thì đều có thể coi đó là hành vi đánh bạc trái phép, trái pháp luật.

Theo đó, nếu đánh bạc trái phép dưới hình thức chơi game ứng dụng mà người chơi cược thua bằng tiền hay hiện vật trị có giá từ 5 đến dưới 50 triệu đồng hoặc dưới 5 triệu đồng thì phải chịu mức xử phạt hành chính. Người chơi phải nắm rõ được luật này. 

Theo quy định tại điều 321 Bộ luật Hình sự 2015 được sửa đổi ban hành vào 2017 quy định cụ thể về các khung hình phạt áp dụng với hình thức chơi dự đoán (ứng dụng) này như sau:

Khung 01:

Người chơi bị phạt tiền từ 20 – 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm nếu vi phạm một trong hai trường hợp:

  • Đánh bạc trái phép dưới bất kỳ hình thức nào được thua bằng tiền hay giá trị hiện vật dưới 05 triệu đồng nhưng thuộc trường hợp nêu trên.
  • Đánh bạc trái phép dưới bất kỳ hình thức nào được thua bằng tiền hay giá trị hiện vật từ 05 đến dưới 50 triệu đồng.

Khung 02: Phạt tù từ 03 – 07 năm nếu người chơi phạm tội thuộc một trong số các trường hợp sau:

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10 – 50 triệu đồng nếu nằm trong trường hợp phạm tội có tính chất chuyên nghiệp.

Tiền hoặc hiện vật dùng đánh bạc có trị giá từ 50 triệu đồng trở lên;

Sử dụng nguồn mạng internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để thực hiện hành vi phạm tội.

Người chơi tái phạm nguy hiểm đều có thể phạt tù.

ứng dụng online 6T có thực sự uy tín?

Cổng game trực tuyến 6T có thực sự uy tín

Cổng game trực tuyến 6T có thực sự uy tín

Bạn cần tìm kiếm cho mình địa chỉ chơi ứng dụng hay chơi ứng dụng online uy tín. Bạn lo lắng vì có quá nhiều các chia sẻ khác nhau trên mạng khiến việc lựa chọn trở lên khó khăn. Vậy đâu là nơi cung cấp cho bạn những thông tin chọn lựa tốt nhất về một sân chơi uy tín.

ứng dụng online 6T chính là một trong những địa chỉ uy tín, nơi mà bạn có thể tự tin tham khảo các thông tin đánh giá, review về sân chơi ứng dụng, về các kinh nghiệm quý báu khi chơi game. ứng dụng online này với hơn 100 chuyên gia trong lĩnh vực game online sẽ luôn cung cấp đến bạn đọc những thông tin chính xác, hữu ích nhất.

Tại đây, bạn sẽ có được những review chân thực về các cổng game ứng dụng online, có sự so sánh về các sân chơi từ mọi mặt. Qua đó giúp bạn có thể tự tin lựa chọn sân chơi đảm bảo sự an toàn nhất cho mình.

Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm một nguồn kiến thức hữu ích khi chơi ứng dụng online. Việc lựa chọn đúng cổng game để chơi cũng rất quan trọng. Bạn cần cân nhắc và suy nghĩ, bạn cũng có thể truy cập vào https://ứng dụngtructuyen6t.com/ để có được sự lựa chọn sau khi xem được những đánh giá tốt về cổng game chúng tôi nhé. 

ứng dụngtructuyen6t.com là nơi tổng hợp, đánh giá và phân tích các cổng game ứng dụng trực tuyến uy tín nhất trên thị trường dự đoán trực tuyến hiện nay.

Qua các thông tin được chia sẻ tại website này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để tìm ra sân chơi ứng dụng online phù hợp nhất.

Địa chỉ website của chúng tôi tại: ứng dụngtructuyen6t.com

"Các tin tức cung cấp để cho bạn tham khảm cho bạn và không mang chúng sử dụng và các hành vi phạm pháp. Chúc các bạn đọc có một ngày vui vẻ"