Lô xiên 2, xiên 3, xiên 4 trúng ăn bao nhiêu tiền?

Lô xiên là một trong những thông tin ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận chiến thắng cao. Nếu trúng lô xiên, bạn có thể thắng lên đến ít nhất hơn 10 lần số tiền đã đặt cược. 

Vậy tính tiền lô xiên như thế nào? Lô xiên 2, xiên 3, xiên 4 trúng ăn bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu thông qua một số thông tin danh de online uy tin sau đây.

Lô xiên là gì? Có bao nhiêu loại lô xiên?

Lô xiên và những loại lô xiên thường thấy hiện nay

Lô xiên và những loại lô xiên thường thấy hiện nay

Lô xiên là một trong những hình thức đánh xổ số tô phổ biến mới được cập nhật hiện nay trên các trang cổng game online.

 Thông thường, mọi người sẽ soi 1 hoặc 1 vài con lô và thực hiện đánh. Chỉ cần 1 trong những con trên trúng thưởng thì bạn sẽ trúng lô với tỷ lệ thắng là 1 điểm lô ăn 80.000 VND. 

Trong đó 1 điểm lô khi chơi XSKT Miền Bắc khoảng 23,000 VND tùy chỗ, còn theo XSKT Miền Nam là 29,000 VND tùy chỗ.

Đối với lô xiên, mọi người sẽ lựa chọn và đánh theo 1 dãy nhiều số và bạn chỉ trúng lô khi toàn bộ số trong xiên đều trúng. Điều này có nghĩa tỷ lệ thắng của bạn sẽ thấp hơn tuy nhiên tỷ lệ trả cược lại cao hơn nhiều lần so với lối đánh thông thường. 

Có 2 loại lô xiên đó là lô xiên trúng và lô xiên trượt. Trong đó, lô xiên trượt bao gồm lô xiên 4 trượt, 6 trượt, 8 trượt và 10 trượt. Còn lô xiên trúng bao gồm lô xiên 2, lô xiên 3 và lô xiên 4.

Lô xiên 2 trúng thưởng ăn bao nhiêu tiền?

Đối với lô xiên 2, người chơi trúng thưởng có thể ăn được bao nhiêu tiền? Tại sân chơi XSKT Miền Bắc, vì có nhiều giải hơn (27 giải so với 18 giải của XSMN và XSMT) nên tỷ lệ trả thưởng sẽ thấp hơn nhưng tỷ lệ trúng thưởng sẽ dễ hơn. 

Đối với 1 điểm lô xiên 2, nếu trúng người chơi sẽ được ăn gấp 10 lần. Tức là nếu sân chơi 1 điểm tính 23,000 VND thì nếu thắng bạn sẽ ăn 23,000 * 10 = 230,000 VND. Cao hơn nhiều so với con số 80,000 VND của lô thường.

Đối với sân chơi XSKT Miền Nam và Miền Trung, vì có ít giải hơn nên tỷ lệ trả thưởng sẽ cao hơn và tỷ lệ trúng sẽ thấp hơn. 

Đối với 1 điểm lô xiên 2, nếu người chơi trúng thưởng có thể ăn gấp 22 lần hoặc hơn tùy thuộc vào sân chơi mà bạn lựa chọn. Nếu đặt 1 điểm lô xiên 2 trúng thưởng thì bạn có thể ăn ít nhất 29,000 * 22 = 638,000 VND.

Lô xiên 3 trúng thưởng ăn bao nhiêu tiền?

Cũng có cách tính như lô xiên 2, theo những thông tin chơi đề chuẩn xác thì lô xiên 3 có tỷ lệ trả thưởng tại XSKT Miền Bắc là 1 điểm ăn 40 điểm. 

Tại XSKT Miền Nam, lô xiên 3 có tỷ lệ trả thưởng là 1 điểm ăn 80 điểm hoặc cao hơn. Sở dĩ có sự khác biệt tỷ lệ như vậy là do sự thay đổi của từng sân chơi, từng cổng game.

Lô xiên 4 trúng thưởng ăn bao nhiêu tiền?

Đối với lô xiên 4, đây là trường hợp cực kỳ khó để trúng thưởng và nếu trúng bạn có thể 1 bước lên mây. 

Tại sân chơi XSKT Miền Bắc, chỉ cần 1 điểm lô xiên 4 trúng là bạn có thể ăn 100 điểm hoặc hơn. Từ đó, bạn chỉ cần đặt 23,000 VND là có thể thắng lên đến 2,300,000 VND. 

Và con số này tại sân chơi XSKT Miền Nam có thể lên đến 200 lần thậm chí cao hơn.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về mức tiền lô xiên 2, xiên 3 và xiên 4 chuẩn nhất.

Hãy ghim lại để tính toán cách đầu tư hiệu quả mỗi ngày cho mình nhé.

"Các tin tức cung cấp để cho bạn tham khảm cho bạn và không mang chúng sử dụng và các hành vi phạm pháp. Chúc các bạn đọc có một ngày vui vẻ"