Mơ thấy chìa khoá là điềm gì – Chìa khóa là số mấy?

Mơ thấy chìa khoá đánh con gì giúp ta đổi đời? Bạn có thắc mắc tại sao lại xuất hiện hình ảnh này trong giấc mơ? Đây đều là những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết sau vì chúng tôi sẽ bật mí những bí ẩn về giấc mộng này tại đây. 

1. Mơ thấy chìa khóa là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy chế tạo chìa khóa 

Nếu trong giấc mơ bạn thấy chính mình đang chế tạo ra một chiếc chìa khóa mới, điềm báo này là gì? Sổ mơ cho thấy việc chế tạo chìa khóa cũng có nghĩa việc làm ăn buôn bán của bạn đang ngày càng khởi sắc, đem lại lợi nhuận sinh lời cao.

Mơ thấy chìa khoá là điềm gì - Chìa khóa là số mấy?

Mộng thấy chìa khoá là điềm gì – Chìa khóa là số mấy?

Mơ thấy chìa khóa bằng vàng

Nếu bạn mê ngủ thấy chiếc chìa khóa bằng vàng, điều này báo hiệu bạn sẽ nắm được quyền lực trong tay, có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Nhưng ngược lại, nếu bạn nằm mộng thấy chiếc chìa khóa đó bị hỏng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ lỡ, đánh mất đi cơ hội thăng tiến.

Mộng thấy đi mua chìa khóa 

Ngủ mê thấy mình đi mua chìa khóa được đánh là giá là điềm lành. Nó cho thấy công việc bạn đang đặt nhiều hi vọng vào, phải dùng tiền để có thể thăng tiến. Đây là con đường tốt nhất cho bạn. Nếu thấy không thoải mái bạn có thể cân nhắc lại.

Chiêm bao thấy chìa khóa nhà 

Giải mã giấc mơ cho biết, nếu có dự tính mua muốn oto xe máy thì bạn cần phải xem xét thật kỹ. Đầu tiên đó chính là về màu sắc của chiếc xe bạn định mua sao cho phù hợp phong thủy. Thứ 2 là cần phải xem giờ đi mua xe và bốc biển để tránh một số hoạn nạn cho kiếp xe.

2. Mơ thấy chìa khóa đánh con gì chuẩn nhất?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau bach thu mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy chìa khóa vàng đánh số 84
  • Mộng thấy chìa khóa xe máy là số 02 – 20
  • Chiêm bao thấy chìa khóa ô tô đánh số 44
  • Mộng thấy chìa khóa bị gãy đánh số 02 – 22 – 37
  • Chiêm bao thấy mất chìa khóa đánh số 00 – 44
  • Mộng thấy mình được cho chìa khóa mới là số 04 – 40
  • Chiêm bao bị mất chùm chìa khóa là số 35 – 43
  • Mộng thấy nhặt được chìa khóa đánh số 52 – 65
  • Chiêm bao thấy chìa khóa vạn năng đánh số 30 – 46.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy chìa khóa hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy trúng số, mơ thấy ổ khóa, mơ thấy két sắt, …