Mơ thấy mưa là điềm báo dữ hay lành – Đánh con số nào?

Mơ thấy mưa là giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy kì lạ và không khỏi tò mò. Giấc mơ này là điềm báo dữ hay lành? Con số ý nghĩa nó mang lại là gì? Cùng Tructiepketqua.com giải mã giấc mơ thấy mưa qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Mơ thấy mưa là điềm báo gì?

Mơ thấy mưa to tầm tã

Trong mơ bạn thấy hình ảnh của một cơn mưa rất to, tầm tã lại còn kèm theo cả sấm sét nữa. Giấc mơ này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó. Tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ.

Giấc mơ là điềm báo bạn đừng nên quá lo lắng. Vấn đề mà bạn hiện đang gặp phải nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa. Việc quan trọng nhất bây giờ là hãy bình tĩnh lại, suy xét thật rõ cái vấn đề to đùng đó. Biết đâu bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào.

Chiêm bao thấy mưa phùn 

Giấc mơ này là dấu hiệu báo cho bạn biết rằng bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn không được phép từ bỏ mục tiêu của mình nửa chừng. Mọi chuyện đang tốt dần lên. Mọi khó khăn sẽ nhanh chóng trôi qua nhanh thôi. Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Mơ thấy một cơn mưa xuân nhẹ 

Giải mã giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo tốt lành. Và nếu bạn mơ thấy điều này thì xin chúc mừng bạn. Bạn sẽ đón nhận được nhiều chuyện tốt đẹp trong tương lai.

Điều tốt đẹp này có thể là bạn thăng quan tiến chức, tiền tài. Hoặc cũng có thể là bạn sắp được làm cha, làm mẹ. Nói chung, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui lớn nhé.

Chiêm bao thấy mưa đá

Mưa đá sẽ phá hỏng mùa màng. Nó là hình ảnh tượng trưng cho sự tổn thất. Mơ thấy mưa đá dự báo buôn bán thua lỗ.

Mơ thấy mưa là điềm báo dữ hay lành - Đánh con số nào?

Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá. Hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.

Thiếu nữ mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là người chồng trong tương lai sẽ lạnh nhạt vô tình, tự tư tự lợi.

Mơ thấy mưa phùn

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc. Nếu bạn muốn gặt hái thành công, đừng ỷ lại nữa.

Giấc mơ này cũng là một lời khuyên bạn không được nản chí. Đừng vì thấy khó mà từ bỏ giữa chừng. Hình ảnh mưa phùn ngầm báo trước mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy mình đứng trong nhà nhìn ra trời mưa 

Nằm mơ thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to. Tuy nhiên bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Giấc mơ này cho thấy khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn. Họ mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hạ bệ.

Nếu không cẩn trọng bạn sẽ không lường được những gì sẽ xảy đến với mình. Vì vậy, tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý đề phòng. Đặc biệt cần cẩn thận trong từng lời nói cũng như hành động của mình. Vì chỉ một chút sơ hở thôi cũng khiến bạn phải lao đao đấy.

2. Mơ thấy mưa đánh con số nào?

– Mơ thấy mưa to tầm tã đánh con số 07 – 67 – 87

– Chiêm bao thấy mưa phùn đánh con số 29 – 69

– Mơ thấy một cơn mưa xuân nhẹ đánh con số 08 – 68 – 78

– Chiêm bao thấy mưa đá đánh con số 14 – 41

– Mơ thấy mưa phùn đánh con số 07 – 42 – 67 – 87

– Chiêm bao thấy mình đứng trong nhà nhìn ra trời mưa đánh con số 35 – 53.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy mưa hữu ích với người đọc. 

"Bài viết giải mã giấc mơ để bạn tham khảo làm phong phú hơn cuộc sống của bạn. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp nhé."