Mơ thấy ngỗng là điềm may mắn hay xui xẻo, nên đánh đề số nào?

Nằm mơ thấy ngỗng trong giấc mộng đêm qua là điềm may mắn hay xui xẻo, nên đánh đề số mấy thì dễ trúng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy ngỗng và các số đề may mắn của giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy ngỗng

Mơ thấy ngỗng

1. Nằm mơ thấy ngỗng là điềm báo gì?

Mơ thấy ngỗng màu xanh

Khi đang ngủ mà chiêm bao thấy hình ảnh một con ngỗng có màu xanh kì lạ phản ánh sự thuần phục và trung thành suốt cuộc đời của bạn trước một điều gì đó. Giấc chiêm bao này còn cho thấy xu hướng cũng như tính cách của bạn trước đám đông. Bạn là người có căn cứ và mang quan điểm của riêng mình trong cuộc sống, không ba phải hay lệ thuộc mà nghe theo người khác bao giờ.

Mơ thấy ngỗng đang bơi trong nước

Giấc mộng thấy một con ngỗng đang bơi trong nước cho thấy khả năng sinh sản và tình yêu của người mẹ. Giấc mộng này đại diện cho một thông điệp đến từ vô thức của bạn. Nếu bạn là nữ giới thì chắc hẳn bạn đang mong muốn có một đứa con đáng yêu rồi.

Mơ thấy ngỗng kêu

Ngủ mê thấy tiếng ngỗng kêu ngụ ý nhắc bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh bị vạ miệng với những lời nói vô căn cứ sẽ ảnh hưởng tới người khác và khiến cho bạn gặp rắc rối thậm chí còn có thể dính đến pháp luật.

Mơ thấy ăn gan ngỗng

Trường hợp nằm mộng thấy ăn gan ngỗng báo hiệu trong tương lai không xa bạn sẽ đạt được danh lợi phú quý  tuy nhiên không phải do khả năng của mình. Chính vì thế mà dù danh lợi hay phú quý có nhiều đến đơi thì cũng không tồn tại được lâu dài.

Mơ thấy ngỗng bị bệnh

Ngủ mơ thấy cảnh tượng con ngỗng bị bệnh là giấc chiêm bao không may mắn. Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn trong nay mai sẽ gặp phiền phức. Có thể nó sẽ rạn nứt vì một điều gì đó, cho nên bạn cần đề phòng và xem xét lại tất cả các mối quan hệ xung quanh mình và đối phương nhé!

2. Nằm mơ thấy ngỗng nên đánh đề số mấy?

  • Ngủ mơ thấy ngỗng màu xanh thì nhớ đánh số đề 10 – 26 – 74
  • Nằm mộng thấy ngỗng đang bơi trong nước thì bạn nên đánh cặp số 46 – 98
  • Người độc thân ngủ mê thấy ngỗng kêu thì nhớ đánh đề các con 56 – 72 – 87
  • Người lớn tuổi chiêm bao thấy ăn gan ngỗng thì nhớ ghi nhanh các số 49 – 50 – 67
  • Nằm mơ thấy ngỗng bị bệnh thì nhớ đánh luôn số 14 – 25 – 33

Bài viết trên của website tructiepketqua đã đi giải mã giấc mơ thấy ngỗng và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy rùa nhé!