Mơ thấy rùa là điềm tốt hay xấu, đánh con gì thì trúng đề?

Mộng mị thấy rùa trong khi ngủ là điềm tốt hay xấu, nên đánh con gì thì hay trúng đề? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy rùa và các số đề may mắn của giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy rùa

Mơ thấy rùa

1. Nằm mơ thấy rùa là điềm báo gì?

Mơ thấy rùa bò lên chân

Khi ngủ mà chiêm bao thấy rùa bò lên chân ám chỉ việc bạn sẽ bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc, hối hận không kịp.

Mơ thấy rùa bơi trong nước

Nằm mộng thấy hình ảnh con rùa đang bơi trong nước là dấu hiệu cho thấy các mối quan hệ chuyển hướng tích cực, nhân duyên khởi vượng rất tốt trong nay mai.

Người độc thân mơ thấy con rùa đang bơi

Người độc thân ngủ mê thấy con rùa đang bơi thì giấc mộng nhắc nhở bạn cần sáng suốt hơn trong tình yêu, đừng mù quáng mà mắc sai lầm, chọn lầm người tin lầm việc mà đau lòng.

Người lớn tuổi mơ thấy rùa bơi

Người lớn tuổi nằm mơ thấy rùa bơi thì chứng tỏ họ đang có ý định đi du lịch tuy nhiên có khả năng cao sẽ bị trì hoãn không thể khởi hành.

Mơ thấy bị rùa cắn

Trường hợp mơ thấy bị rùa cắn thì ám chỉ những chuyện bạn đang mong đợi sẽ không đi đến đâu, bạn sẽ phải chịu thất vọng bẽ bàng và hoang mang trong thời gian dài. Bên cạnh đó nếu nhìn thấy hình ảnh rùa cắn người khác trong mộng thì rất có thể bạn sắp có thu nhập bất ngờ, tiền sẽ tự rơi vào túi bạn.

Người độc thân mơ thấy rùa cắn

Nếu những người độc thân mà chiêm bao thấy bị rùa cắn thì đây là giấc mơ may mắn vì chuyện tình cảm của bạn có thể đi đến kết cuc viên mãn. Tuy nhiên không được quá nóng vội mà hỏng việc. Ngoài ra giấc chiêm bao này còn phản ánh những nỗi lo lắng về bí mật bạn đang ẩn giấu, mà khả năng cao là hôm nay người thân sẽ tình cờ phát hiện ra bí mật đó.

2. Nằm mơ thấy rùa nên đánh con gì thì hay trúng đề

  • Ngủ mơ thấy rùa bò lên chân thì nhớ đánh số đề 14 – 52 – 88
  • Nằm mộng thấy rùa bơi trong nước thì bạn nên đánh cặp số 24 – 76
  • Người độc thân ngủ mê thấy con rùa đang bơi thì nhớ đánh xổ số các con 34 – 50 – 65
  • Người lớn tuổi chiêm bao thấy rùa bơi thì nhớ ghi nhanh các số 27 – 38 – 45
  • Nằm mơ thấy rùa cắn thì nhớ đánh luôn số 11 – 82 – 93

Bài viết trên của website tructiepketqua đã đi giải mã giấc mơ thấy rùa và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy con cò nhé!

"Bài viết giải mã giấc mơ để bạn tham khảo làm phong phú hơn cuộc sống của bạn. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp nhé."