Nhận định bóng đá Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC, 14h30 ngày 4/7

Nhận định bóng đá Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC, 14h30 ngày 4/7. Phong độ sa sút khiến Wuhan Yangtze bị nghi ngờ vào khả năng thắng.

Wuhan Yangtze chắc chắn không muốn phải thêm một lần sớm đối mặt với cuộc chiến trụ hạng vô cùng căng thẳng. Tạm thời, đội bóng vẫn đang an toàn ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng với 9 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm.

Đối thủ mà họ gặp đêm này là Guangzhou FC đang nằm trong nhóm xuống hạng ở vị trí thứ 3 từ dưới lên. Cơ hội tuyệt vời để Wuhan Yangtze có thể cải thiện đáng kể vị trí hiện tại và nới rộng thêm cách biệt với nhóm xuống hạng bằng chính 3 điểm trong trận đối đầu trực tiếp này.

Nhận định bóng đá Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC, 14h30 ngày 4/7

Nhận định bóng đá Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC, 14h30 ngày 4/7

7 trận đã đấu trước đó, ít ra Wuhan Yangtze cũng đã có được tới 3 chiến thắng. Có chút tiếc nuối cho những lần để mất điểm đáng tiếc của thầy trò Li Jinyu ở những vòng đấu gần đây.

Trong khi đó thì đội khách Guangzhou FC còn kém cỏi hơn rất nhiều khi mà họ đang chật vật tại nhóm đèn đỏ BXH với chỉ 3 điểm sau 7 vòng đấu. Họ đang đứng thứ 16 với kết quả từ 1 chiến thắng và 6 trận thua.

Phải đến trận thứ 5 đội bóng này mới có được 3 điểm trọn vẹn ngay trên tổ ấm khi tiếp đón Hebei với tỷ số 1-0. Tuy nhiên họ nhanh chóng chìm trong chuỗi trận nghèo nàn với 2 trận thua liên tiếp. Việc chơi xa nhà tới đây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần thi đấu của Guangzhou FC.

Keo bong da giữa Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC

Tỷ lệ kèo giữa Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC

Tỷ lệ kèo giữa Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC

Thành tích đối đầu giữa Wuhan Yangtze vs Guangzhou FC

– Wuhan Yangtze thắng 2, hòa 1, thua 4 trong vòng 7 trận đối đầu trước đây.

Thông tin lực lượng 

– Wuhan Yangtze: Lee Ding chấn thương.

– Guangzhou FC: Ki Liren, Lo Chang vắng mặt vì lý do tương tự.

Đội hình dự kiến 

– Wuhan Yangtze (4-5-1): Zhifeng Wang; Shangkun Liu, Peng Li, Bruno Viana, Tian Ming; Jinghang Hu, Asmir Kajevic, Chongqiu Ye, Jiali Hu, Rentian Hu; Felicio Brown Forbes.

– Guangzhou FC (4-5-1): Zhang Xianji; Wui Shihao, Ximing Pan, Junzhe Zhang, Liu Jing; Wei Liao, Yunan Gao, Daogang Yao, Huaze Gao, Xuchen Yao; Tianyuan Xu.

Dự đoán kqbd truc tuyen giữa Wuhan Yangtze 2-0 Guangzhou FC

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."