Nhận định Đà Nẵng vs Quảng Nam 17h00, 11/6 (V-League 2020)

Nhận định Đà Nẵng vs Quảng Nam thuộc khuôn khổ vòng 4 V-League 2020 lúc 17h00 ngày 11/6 trên sân Hòa Xuân.

Trận thắng trước Thanh Hóa cách đây ít ngày đã thổi một luồng sinh khí vào các cầu thủ Quảng Nam. Đây sẽ là lợi thế không nhỏ để Quảng Nam hướng đến chiến thắng trong trận Derby xứ Quảng.

Nhận định Đà Nẵng vs Quảng Nam

Đà Nẵng đang đứng cuối bảng xếp hạng khi chưa giành được bất cứ một điểm nào với 3 trận thua liên tiếp cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Đội bóng ngân hàng đang tỏ ra khá chật vật trong giai đoạn đầu mùa giải. Chính vì vậy, chiến thắng trong trận đấu tới đây trước Quảng Nam sẽ là liều thuốc tinh thần rất lớn đối với họ.

Thêm nữa, Quảng Nam vốn là một trong những cái tên ưa thích đối với Đà Nẵng trong những năm gần đây. Chi tiết, họ vừa thua liên tiếp 3 trận đối đầu vừa rồi trước Đà Nẵng.

Nhận định Đà Nẵng vs Quảng Nam 17h00, 11/6 (V-League 2020)

Đội khách Quảng Nam bất ngờ phải nhận thất bại trước tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà đã khiến Quảng Nam buộc phải dừng bước tại đấu trường cúp Quốc gia. Đó không phải là thành tích đáng thất vọng duy nhất của đội bóng này trong thời gian qua khi trước đó, Quảng Nam đã có chuỗi 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Sân khách không phải là điểm mạnh của Quảng Nam khi 5 trận liên tiếp vừa qua, họ không một lần được hưởng niềm vui chiến thắng, trong đó có 3 trận Quảng Nam không thắng tại đấu trường V League.

Xem kênh phát sóng trận Đà Nẵng vs Quảng Nam trên lịch phát sóng bóng đá.

Thông tin lực lượng Đà Nẵng vs Quảng Nam

Đà Nẵng: Có đầy đủ lực lượng.

Quảng Nam: Có đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Đà Nẵng vs Quảng Nam

Đà Nẵng: Thanh Bình, Văn Hoàn, Thanh Thịnh, Việt Anh, Xuân Hưng, Thanh Hải, Trọng Hóa, Văn Long, Tiến Dụng, Đức Chinh, I.Akinade.

Quảng Nam: Văn Cường,Văn Hà, Tấn Sinh, Dos Santos, Viết Tú, Thanh Trung, Thanh Hưng, Olivera Pinto, Hồng Sơn, Minh Tuấn, Da Silva.

Dự đoán tỉ số: Đà Nẵng 2-0 Quảng Nam.

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."