Nhận định Excelsior vs Telstar, 23h45 ngày 22/09

Nhận định Excelsior vs Telstar, 23h45 ngày 22/09 thuộc hạng 2 Hà Lan. Hy vọng giành cho cả 2 đội vẫn rộng mở bởi chặng đường phía trước còn rất dài.

Sau 3 lượt trận, SBV Excelsior đang có vị trí thứ 6 với 6 điểm, còn Telstar đứng thứ 11 với 2 điểm ít hơn so với chủ nhà trận này. Đôi bên không hẳn là những CLB yếu ở Eerste Divisie nhưng để vươn lên nhóm cạnh tranh vé thăng hạng lại không hề đơn giản. Dẫu sao thì với những gì đã giành được sau 3 vòng, hy vọng giành cho cả 2 đội vẫn rộng mở bởi chặng đường phía trước còn rất dài.

Nhìn vào điểm số, kết quả bóng đá hôm nay và thứ hạng hiện tại cộng với ưu thế sân nhà thì việc SBV Excelsior được đánh giá cao hơn ở trận này không có gì bất ngờ. Dù vậy thì kèo chấp hòa cũng chưa hẳn là khả quan với SBV Excelsior. Tỷ lệ chấp như vậy chưa có gì đột phá so với những lần SBV Excelsior tiếp Telstar trước đây. Nên nhớ là cả 3 lần tiếp Telstar trên sân nhà mới nhất, SBV Excelsior đều chấp hòa và họ đều không thắng.

excelsior-vs-telstar-23h45-ngay-22-09

Nhận định Excelsior vs Telstar, 23h45 ngày 22/09

Thực tế thì dù đã giành 6 điểm/3 lượt trận nhưng 2 chiến thắng của SBV Excelsior là trên sân khách. Còn tại chính tổ ấm của mình, SBV Excelsior lại thất bại trước đối thủ dưới cơ Almere City trong bối cảnh cũng… chấp hòa tương tự như hôm nay. Thêm vào đó, Telstar là đối thủ rất khó nhằn khi sắm vai khách. CLB này có 9 trận bất bại trong số 10 vòng sân khách gần nhất tại giải hạng 2 Hà Lan.

Thực tế thì dù đã giành 6 điểm/3 lượt trận nhưng ti so bong da hom nay 2 chiến thắng của SBV Excelsior là trên sân khách. Còn tại chính tổ ấm của mình, SBV Excelsior lại thất bại trước đối thủ dưới cơ Almere City trong bối cảnh cũng… chấp hòa tương tự như hôm nay. Thêm vào đó, Telstar là đối thủ rất khó nhằn khi sắm vai khách. CLB này có 9 trận bất bại trong số 10 vòng sân khách gần nhất tại giải hạng 2 Hà Lan.

Telstar có tới 6 lần vượt qua rào cản handicap. Ngoài ra thì cần thấy rằng ở 10 lần đối đầu chính thức vừa qua giữa SBV Excelsior vs Telstar thì cửa trên gây thất vọng khi thua kèo tới 8 trận. Vì vậy, nên chọn khách ở cuộc chiến này!

Thành tích đối đầu Excelsior vs Telstar:

– Trong 10 lần đụng độ chính thức mới đây, SBV Excelsior thắng 2, hòa 5, thua 3.

– 7 lần tiếp Telstar trên sân nhà gần nhất, SBV Excelsior thắng 2, thua 1.

Dự đoán tỷ số Excelsior vs Telstar: 2 – 2