Nhận định kết quả Magdalena vs Fortaleza, 7h30 ngày 31/3

Nhận định kết quả Magdalena vs Fortaleza, 7h30 ngày 31/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Magdalena đối đầu với Fortaleza từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Magdalena vs Fortaleza, 7h30 ngày 31/3

Dữ liệu bóng đá số Cup Colombia sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa Magdalena với Fortaleza. Có lẽ đây sẽ là chuyến rời xa tổ ấm đầy khó khăn của đội khách khi đối thủ của họ trong trận đấu này đến từ hạng đấu cao nhất – Categoría Primera A.

Fortaleza hiện đang thi đấu tại giải hạng 2 và phong độ đội bóng này cũng đang có rất nhiều vấn đề khi 10 trận liên tiếp gần đây nhất ở mọi mặt trận họ chỉ có 3 chiến thắng. Phong độ sân khách còn tệ hơn khi 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Nhận định kết quả Magdalena vs Fortaleza, 7h30 ngày 31/3

Hiện tại, Fortaleza đang không có được sự thi đấu ổn định. Khi 10 trận mới nhất, họ cũng chỉ giành được 3 lần thắng lợi, 4 lần chia điểm và 3 lần thất bại. Phong độ thi đấu xa nhà cũng tệ hại không kém, 6 trận mới nhất chưa biết mùi chiến thắng.

Trên sàn giao dịch, tỉ lệ kèo được đưa ra 0:1/2. Trong quá khứ đối đầu ở 9 trận giữa đôi bên, Fortaleza mới chỉ biết đến 1 chiến thắng và để thau tới 5 lần. Trong khi đó, Magdalena đang thi đấu tốt tại tổ ấm, với 7 trận liên tiếp bất bại. Do vậy, nằm kèo cửa trên cùng lợi thế sân nhà đang là lựa chọn sáng nước.

DỰ ĐOÁN ty le ca cuoc: Magdalena 2-1 Fortaleza