Nhận định kết quả Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7

Nhận định kết quả Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7 thuộc WC nữ 2023. 2 đội bóng hứa hẹn sẽ có màn tranh tài nảy lửa.

Nhận định Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

Nữ New Zealand có trận đấu mở màn vòng chung kết World Cup nữ 2023 đầy khó khăn khi chạm mặt đối thủ kị dơ Nữ Na Uy. Nên nhớ, họ từng thua tới 5, hòa 1 và chỉ thua 1 lần ở 7 trận đối đầu vừa qua. Với dữ liệu trên, phần lớn giới mộ điệu đều nghiêng về khả năng Nữ New Zealand sẽ chịu cảnh trắng tay ở trận đối đầu đêm nay.

Dù vậy, lịch thi đấu bóng đá hôm nay Nữ New Zealand là đội bóng đồng chủ nhà của World Cup nữ 2023 và sân nhà sẽ là lợi thế cực lớn về mặt tâm lý, và giúp họ hướng tới một kết quả tốt trước Nữ Na Uy. Cũng cần lưu ý, Nữ New Zealand đang có phong độ không quá tệ khi bất bại 2/3 trận đấu mới đây. Với phong độ hiện tại, họ đủ tự tin sẽ giành một kết quả tốt và giữ lại thể diện của đội chủ nhà.

Nhận định kết quả Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7

Nhận định kết quả Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7

ĐT nữ New Zealand còn đang nắm giữ một kỷ lục không ai mong muốn khác. Đó là việc không đội tuyển nào chơi nhiều trận ở VCK World Cup nữ mà chưa từng giành được chiến thắng như ĐT nữ New Zealand, với tổng cộng 15 trận. Cuối cùng, New Zealand còn thua cả 5 trận đầu tiên ở vòng bảng World Cup mà họ góp mặt.

Bên kia sân, Nữ Na Uy là tên tuổi lớn của bóng đá nữ thế giới khi nằm trong nhóm 7 đội tuyển góp mặt ở toàn bộ 9 kỳ World Cup nữ trong lịch sử. Kể từ năm 1995 đến nay, Nữ Na Uy cũng toàn thắng trong tỷ số bóng đá cả 7 trận đấu đầu tiên ở vòng bảng World Cup.

Thành tích đối đầu Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy:

– Nữ New Zealand thắng 1, hòa 1, thua 5 trong 7 lần chạm trán Nữ Na Uy trước đây.

Đội hình dự kiến Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

– Nữ New Zealand: Esson; Riley, Stott, Bowen, Foster; Jale, Steinmetz, Hassett, Rennie; Wilkinson, Hand.

– Nữ Na Uy: Mikalsen; Bjelde, Mjelde, Harviken, Hansen; Risa, Josendal; Haavi, Maanum, Reiten; Hegerberg.

Dự đoán tỷ số Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy: 1-1