Nhận định MK Dons vs Burton Albion – 19h30 03/12, Hạng 3 Anh

Nhận định MK Dons vs Burton Albion ngày 03/12 lúc 19h30. Dự đoán tỷ số MK Dons vs Burton Albion thuộc giải Hạng 3 Anh từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định MK Dons vs Burton Albion

MK Dons hiện tại vẫn đang phải nằm ở nhóm xuống của của giải đấu, kết quả bóng đá từ đầu mùa giải tới nay của họ khá khiêm tốn khi mà chỉ thắng 4, hòa 2 và thua tới 12 trận đấu. Hiện tại trên bảng xếp hạng thì Milton Keynes Dons có tới 6 điểm ít hơn so với nhóm an toàn, tuy nhiên so với các đối thủ khá thì họ vẫn còn 1 vòng đấu ít hơn để có thể thu hẹp được khoảng cách.

Nhận định MK Dons vs Burton Albion – 19h30 03/12, Hạng 3 Anh

Trong khi đó đối thủ của họ ở trận đấu này là Burton Albion đang đứng dưới MK Dons 1 bậc trên bảng xếp hạng. Burton Albion đang sở hữu cho mình cùng điểm số với đối phương nhưng kém hơn về mặt hiệu số nên đành chấp nhận đứng dưới đối thủ của mình ở trong trận đấu này. Hơn nữa, Burton Albion cũng đã thi đấu nhiều hơn so với đội chủ nhà 1 trận.

Màn trình diễn của Milton Keynes Dons thời gian gần đây khiến giới đầu tư không khỏi thất vọng. CLB này thua cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 2 vòng gần nhất. Trong khi đó, Burton Albion có nhiều tín hiệu khởi sắc với 5 trận liền bất bại theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Vì thế, nên tin vào khách trận này.

Đội hình dự kiến MK Dons vs Burton Albion

MK Dons: Cumming, O’Hora, Tucker, Watson, Harvie, Johnson, McEachran, Devoy, Burns, Holland, Eisa.

Burton Albion: Garratt, Mariappa, Brayford, Hamer, Borthwick, Taylor, Oshilaja, Keillor-Dunn, Smith, Kamwa, Adeboyejo.

Dự đoán tỷ số MK Dons vs Burton Albion: 0-2

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."