Nhận định Pacos Ferreira vs Belenenses – 01h00 28/09, VĐQG Bồ Đào Nha

Nhận định Pacos Ferreira vs Belenenses ngày 28/09 lúc 01h00, vòng 7 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dự đoán kết quả trận Pacos Ferreira vs Belenenses chính xác.

Nhận định Pacos Ferreira vs Belenenses

Pacos Ferreira đang có một khởi đầu khá ổn ở thời điểm hiện tại. Trong giai đoạn đầu việc gặp các đối thủ khó cũng như chia sức cho đấu trường cúp C3 khiến cho Pacos Ferreira không đủ lực lượng để dàn trải. Tuy nhiên việc đã chia tay phần lớn các đấu trường cúp giúp cho Pacos Ferreira có thể tập trung cho mặt trận quan trọng là giải vô địch quốc gia. Kết quả bóng đá và vị trí của Pacos Ferreira cho tới thời điêm hiện tại là khá ổn.

Nhận định Pacos Ferreira vs Belenenses – 01h00 28/09, VĐQG Bồ Đào Nha

Bên kia chiến tuyến, Belenenses mới đang thực sự ngập chìm trong cơn khủng hoảng. Họ thậm chí chưa giành được bất cứ chiến thắng nào sau 6 vòng đấu. Nhìn vào các trận đấu có thể thấy tập thể này lên bóng hết sức rời rạc và dễ dàng bị đối thủ bắt bài. Mong chờ họ chơi bùng nổ ở thời điểm hiện tại là điều quá xa vời.

Pacos Ferreira có đến 4 chiến thắng trong 6 lần đụng độ với Belenenses trước đó. Thế nên đội chỉ mà sẽ hoàn toàn có thể tự tin trong lần tái đấu này khi lợi thế vẫn đang nằm trong tay họ. Việc Belenenses đang gặp khá nhiều áp lực cùng với đó là chơi không thực sự tốt sẽ là lợi điểm mà Pacos Ferreira có thể tận dụng và tìm thấy một kết quả có lợi nữa.

Đối đầu Pacos Ferreira vs Belenenses

Pacos Ferreira và Belenenses đã có tổng cộng 29 lần đối đầu với nhau. Thành tích đang nghiêng về đội chủ nhà Pacos Ferreira khi họ đã giành được 12 chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay.

Đội hình dự kiến Pacos Ferreira vs Belenenses

Pacos Ferreira: Vekic, Silva, Lima, Baixinho, Bastos, Rui Pires, Ibrahim, Uilton, Djaló, Delgado, João Pedro.

Belenenses: Luiz Felipe, Yohan, Ribeiro, Sandro, Carraça, Yaya Sithole, César Sousa, Chima Akas, Camacho, Chico Teixeira, Alisson Safira.

Dự đoán tỷ số Pacos Ferreira vs Belenenses: 1-0