Nhận định St. Patrick’s vs Dundalk 01h45, 10/10 – VĐQG Ireland

Nhận định St. Patrick’s vs Dundalk, 01h45 ngày 10/10, Vòng 15 VĐQG Ireland 2020. Nhận định bóng đá Ireland CHÍNH XÁC.

Nhận định St. Patrick’s vs Dundalk

Trên bảng xếp hạng giải VĐQG Ireland, St. Patrick’s đang xếp thứ 4 với 19 điểm sau 14 trận, kém top 3 – nhóm được dự Cúp châu Âu – 1 điểm, trong khi Dundalk đứng thứ 6, cách 1 điểm so với St. Patrick’s nhưng thi đấu ít hơn hai trận. Theo các chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau, chiến thắng chắc chắn là mục tiêu chung của hai đội khi chạm trán tại vòng 15.

Xét đến phong độ gần đây, St. Patrick’s được xem là có nhiều khả năng bỏ túi ba điểm. Họ vừa thắng liên tiếp 2 vòng và mỗi trận đều ghi 2 bàn. Kết quả này đánh dấu sự tiến bộ lớn bởi St. Patrick’s không thắng 5 vòng trước đó, thậm chí không trận nào ghi được bàn.

Nhận định St. Patrick's vs Dundalk 01h45, 10/10 - VĐQG Ireland

Bên kia chiến tuyến, việc phải dồn sức thi đấu trên nhiều mặt trận khiến cho Dundalk đang tỏ ra hụt hơi so với các đối thủ ở đấu trường quốc nội. Tuy nhiên, giai đoạn đó đã qua và họ vừa có 6 ngày nghỉ ngơi để hồi phục lại thể lực. Ở chuyến làm khách đêm nay, HLV Filippo Giovagnoli sẽ có được lực lượng tốt nhất để hướng đến một chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá.

Dundalk đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng hiện tại cùng với 19 điểm, kém đội đứng thứ 3 và cũng là đối thủ cạnh tranh tấm vé tham dự cúp châu Âu mùa sau là Waterford 11 điểm. Nhưng với việc đang thi đấu ít hơn 2 trận, cơ hội để đội khách có thể rút ngắn tỉ số vẫn rất rộng mở.

Thông tin lực lượng St. Patrick’s vs Dundalk

St. Patrick’s: Không có sự vắng mặt nào đáng kể.

Dundalk: Ra sân với đội hình mạnh nhất.

Đội hình ra sân St. Patrick’s vs Dundalk

St. Patrick’s: Clarke, Griffin, Desmond, Feely, McNally, Benson, Forrester, McClelland, Gibson, Lennon, Kelly.

Dundalk: McCarey, Gartland, Boyle, Dummigan, Shields, Flores, Mountney, Patching, Kelly, McMillan, Oduwa.

Dự đoán tỉ số: St. Patrick’s 1-0 Dundalk