Nhận định trận đấu Charlotte FC vs Chicago Fire, 06h30 ngày 18/5

Nhận định trận đấu Charlotte FC vs Chicago Fire, 06h30 ngày 18/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Charlotte FC đấu với Chicago Fire từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Charlotte FC vs Chicago Fire, 06h30 ngày 18/5

Theo như lịch phát sóng bóng đá hôm nay đội chủ nhà Charlotte FC hiện đang có màn trình diễn khá ấn tượng trong thời gian trở lại đây của mùa giải khi ở giai đoạn đầu mùa họ nhập cuộc không tốt và bị đẩy xuống vị trí khá thấp. Hiện trong 6 trận đấu gần nhất, Charlotte FC chỉ thua 1 và thắng đến 5 trận, nhưng vẫn chưa vực dậy được đáng kể khi chỉ tạm xếp ở vị trí thứ 12 ở BXH khu vực miền đông với 15 điểm có được qua 11 trận đã đấu.

Được thi đấu trên sân nhà và tiếp đón 1 đội bóng cực kỳ cân sức với mình là Chicago Fire, Charlotte FC hướng tới việc giành trọn 3 điểm cho mình. Đội khách lúc này đang xếp ngay phía sau Charlotte FC với 1 điểm ít hơn. Phong độ hiện tại của Chicago Fire khá ấn tượng khi họ thắng liên tiếp 2 trận nhưng đều trên sân nhà. Phong độ sân khách của đội bóng này vẫn rất nghèo nàn với việc để thua 4/5 chuyến xa nhà mới nhất.

Nhận định trận đấu Charlotte FC vs Chicago Fire, 06h30 ngày 18/5

Thống kê cho thấy kqbd  6/7 trận gần nhất của Chicago Fire trên sân khách, 4/5 trận gần đây của Charlotte Eagles, 6/8 trận gần nhất của Chicago Fire, 6/10 trận gần đây của Charlotte Eagles trên sân nhà đã có ít nhất 3 bàn thắng trở lên. Do vậy trận đấu giữa Charlotte Eagles và Chicago Fire sắc xuất cao sẽ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Charlotte Eagles thắng 5/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Christian Lattanzio thắng 5/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Chicago Fire thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Ezra Hendrickson không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến Charlotte FC vs Chicago Fire

Charlotte Eagles: Kahlina, Lindsey, Malanda, Sobocinski, Byrne, Westwood, Bronico, Bender, Jozwiak, Swiderski, Meram.

Huấn luyện viên: Christian Lattanzio.

Chicago Fire: Brady, Souquet, Teran, Pineda, M Navarro, F Navarro, Gimenez, Herbers, Shaqiri, Gutierrez, Kamara.

Huấn luyện viên: Ezra Hendrickson.

Dự đoán: Charlotte FC 3-1 Chicago Fire