Nhận định trận đấu Shamrock Rovers vs Shkupi (2h00 ngày 5/8)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Shamrock Rovers vs Shkupi vào lúc 02h00 ngày 5/8, vòng loại Cúp C2 châu Âu.

Nhận định trận đấu Shamrock Rovers vs Shkupi (2h00 ngày 5/8)

Nhận định trận đấu Shamrock Rovers vs Shkupi

Shamrock đang trình diễn một bộ mặt hết sức tích cực khi thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng này không phải nếm trải mùi vị thất bại 20 lần tiếp đón khách mới đây, trong đó có tới 15 trận ca khúc khải hoàn. Bởi vậy, họ rất tự tin cho trận đấu sắp tới.

Ngược lại, Shkupi đang gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định trong lối chơi. Cụ thể, họ thua 3, hòa 1 và thắng 1 trong 5 lần xuất quân vừa rồi. Sân khách cũng đang là rào cản với đội bóng khi 11/14 chuyến đi xa đã qua không có được niềm vui chiến thắng cho NHM.

Đây là lần đầu tiên Shamrock và Shkupi đối đầu nhau trong một trận đấu tại châu lục. Tuy nhiên, với lợi thế về mặt sân bãi cũng như đội hình đang được đánh giá cao hơn, Shamrock đang là đội được xếp cửa trên với mức chấp 1/4 cho thấy niềm tin vào chiến thắng của chủ nhà.

Thông tin kèo bóng đá trực tuyến

Phân tích phong độ

Shamrock Rovers: 2 thắng 2 hòa 1 thua trong 5 trận đấu gần nhất

Shkupi:3 thua 1 thắng 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu

– Hai đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ

Đội hình dự kiến Shamrock Rovers vs Shkupi

Shamrock: Mannus; Hoare, Lopes, Grace; Gannon, Towell, O’Neill, Kavanagh; Greene, Watts, Gaffney.

Hibernians: Cremona; Z.Grech, Fonseca, Agius, Lauresen, Izquier; Thaylor, J.Grech, Vella, Degabriele; Groothusen.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Shamrock Rovers 2-1 Shkupi

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."