Nhận định trận đấu Suwon City vs Incheon Utd, 17h30 ngày 21/5

Nhận định trận đấu Suwon City vs Incheon Utd, 17h30 ngày 21/5, vòng 18 VĐQG Hàn Quốc, sân Suwon Civic. Suwon City đã thua kèo trong 4/6 trận gần nhất trên sân nhà, đây được xem là cơ hội để Incheon Utd tìm kiếm chiến thắng.

1. Nhận định trận đấu Suwon City vs Incheon Utd, 17h30 ngày 21/5

Suwon City chỉ là đội bóng mới lên hạng ở VĐQG Hàn Quốc. Phong độ của họ trong thời gian cũng ở mức khá tệ khi chỉ thắng 2/7 trận. Trong chuỗi trận này, Suwon City cũng chỉ thắng kèo trong 2/7 trận.

Nhận định trận đấu Suwon City vs Incheon Utd, 17h30 ngày 21/5

Ở trận lượt đi mùa này, Suwon City từng thảm bại với tỷ số 1-4 trên sân của Incheon Utd. Điều đó cho thấy sự khác biệt lớn về trình độ của hai CLB. Rõ ràng so với Suwon City, Incheon Utd đang có phong độ tốt hơn khá nhiều.

Trong 6 trận gần nhất, Incheon Utd mới chỉ thua đúng 1 lần (trước Daegu). Nhờ đó, CLB này đã thắng kèo trong 5/6 trận đấu. Tuy nhiên, có một số khác biệt lớn của Incheon Utd khi thi đấu trên sân nhà và sân khách.

Tỷ lệ ăn kèo của Incheon Utd trên sân nhà lên tới 77.8% (cao nhất giải VĐQG Hàn Quốc). Thế nhưng, ở trên sân khách, họ chỉ thắng kèo 14.3%.

Dù sao thì, khi đối đầu với Suwon City, Incheon Utd vẫn nhận được niềm tin. Nó được thể hiện qua sự chuyển dịch kèo trong những ngày qua. Điểm ăn ở cửa Incheon Utd +1/2 đã giảm sâu từ 0.91 xuống 0.92. Ở chiều ngược lại, điểm ăn ở cửa Suwon City đã tăng từ 0.97 lên -0.90. Một vài cổng game đã ghi nhận tỷ lệ chấp của Suwon City giảm xuống còn -1/4.

2. dự đoán trận đấu Suwon City vs Incheon Utd, 17h30 ngày 21/5

dự đoán Châu Á Suwon City vs Incheon Utd : Incheon Utd

Theo các chuyên gia dự đoán kết quả bóng đá euro 2021 nhận định Suwon City đã thua kèo trong 4/6 trận gần nhất trên sân nhà. Nó cũng không tệ hơn thành tích sân khách của Incheon Utd là bao. Do đó, đây được xem là cơ hội để Incheon Utd tìm kiếm chiến thắng.

dự đoán Ứng dụng Suwon City vs Incheon Utd : Chọn Xỉu

Incheon Utd vẫn sở hữu hàng công khá yếu. Trong 5 trận gần nhất, họ chỉ chọc thủng lưới đối phương 2 bàn. Điều này có thể ảnh hưởng lớn tới cục diện ứng dụng bởi Suwon City cũng không có hàng công quá tốt (ghi 19 bàn/17 trận). Việc cổng game hạ cột mốc ứng dụng từ 2 1/2 xuống 2 1/4 cho thấy niềm tin vào khả năng ít bàn.

Trên đây là một số nhận đinh chính xác nhất về trận đấu giữa Suwon City vs Incheon Utd, 17h30 ngày 21/5. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý độc giả lịch thi đấu copa nhanh nhất, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7/365

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."