Nhận định tỷ lệ Piast Gliwice vs Stal Mielec (1h00 ngày 19/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Piast Gliwice vs Stal Mielec vào lúc 1h00 ngày 19/12, giải VĐQG Ba Lan.

Nhận định kèo Châu Á Piast Gliwice vs Stal Mielec

Piast Gliwice không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Aleksandar Vukovic không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Stal Mielec không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Kamil Kieres thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nhận định tỷ lệ bóng đá hôm nay kèo ứng dụng Piast Gliwice vs Stal Mielec (2 1/4)

Nhận định tỷ lệ Piast Gliwice vs Stal Mielec (1h00 ngày 19/12)

Ở 3 trận gần đây, Stal Mielec đều để lọt lưới 2 bàn mỗi trận. Trong khi đó 2 trận gần nhất Piast Gliwice đã chọc thủng lưới các đối thủ đến 6 lần nên có thể với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà thì kịch bản tưng bừng bàn thắng có thể sẽ diễn ra.

Chọn: Tài 2 1/4 cả trận

Phân tích phong độ

Piast Gliwice không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Aleksandar Vukovic không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Stal Mielec không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Kamil Kieres không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stadion Miejski im. Piotra Wieczorka, đội bóng của huấn luyện viên Kamil Kieres hòa 1 thua 2, 2/3 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, tính 10 trận đối đầu đã qua thì Piast Gliwice thắng 5 hòa 4 thua 1, 7/10 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Piast Gliwice vs Stal Mielec

Piast Gliwice: Plach, Crezwinski, Katranis, Reiner, Sappinen, Hateley, Kadzior, Pyrka, Wilczek, Tomasiewicz, Toril.

Stal Mielec: Mrozek, Barauskas, Matras, Getinger, Kasperkiewicz, Wlazlo, Zyra, Domanski, Wolski, Lebedynski, Maj.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Piast Gliwice 1-1 Stal Mielec

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."