Khám phá tình yêu của cung Song Tử và Cự Giải

Tình yêu của cung song tử và cự giải sẽ diễn biễn ra sao? Hai cung hoàng đạo này hợp hay không hợp ở điểm gì? Hãy cùng đi khám phá tình yêu của cung song tử và cự giải để tìm câu trả lời nhé!

Khám phá tình yêu của cung Song Tử và Cự Giải

Khám phá tình yêu của cung Song Tử và Cự Giải

1. Điểm cộng trong tình yêu của cung Song Tử và Cự Giải

Khi  hai chòm sao Song Tử và Cự Giải yêu nhau, thì tình yêu của họ không đơn giản chỉ là sự tò mò. Sự hào hiệp và nhanh nhạy của Song Tử có thể ”thuần hóa”  và kéo Cự Giải ra khỏi vỏ của mình. Và  Cự Giải sẽ dạy cho Song Từ cách suy nghĩ và hành động chậm lại để có thể cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống, điều mà Song Tử không có thời gian để làm vì cuộc sống của chòm sao này luôn vội vã.

Ở bên cạnh Song Tử, Cự Giải luôn cảm thấy bị thu hút hứng thú, họ thích cách đối phương dẫn bắt và mở đầu một câu chuyện. Cự Giải thích nhìn biểu cảm bộc lộ trên khuôn mặt người kia.  Còn Song Tử, chòm sao này khiến Cự Giải cười nhiều hơn, vui tươi, yêu đời hơn khi nghe những câu chuyện đó. Cự Giải cũng học được rất nhiều điều từ sự cởi mở, hòa đồng của Song Tử. Khi yêu Song Tử, Cự Giải bắt đầu biết cách lắng nghe đôi lúc họ cũng đưa ra một số kiến giải độc đáo, mới lạ và không còn “âm u” như ngày đầu mới gặp nhau.

2. Điểm trừ trong tình yêu của cung Song Tử và Cự Giải

Lúc ban đầu Cự Giải bị hấp dẫn bởi sự thông minh, sắc sảo của Song Tử tuy nhiên chòm sao này sau đó sẽ nhanh chóng cảm thấy thiếu an toàn. Tuy Cự Giải thuộc tuýp người rất tự tin vào khả năng của bản thân, nhưng cảm giác bất an vẫn sẽ luôn đeo bám cung hoàng đạo này và khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu. Sự lo âu vì thiếu an toàn theo thời gian sẽ dần biến thành sự ích kỉ và làm cho mối quan hệ của cả hai trở nên nặng nề.

Song Tử là người sống thiên về lý trí, trong khi Cự Giải thuộc tuýp người tình cảm nên đôi khi đối phương mải mê với thế giới bên ngoài nhộn nhịp thì Cự Giải lại thấy tâm hồi mình khô cằn đi và cho rằng người kia đang không quan tâm đến chòm sao này nữa.

Thêm vào đó trong mối quan hệ này Song Tử thường quá ỷ lại vào sự chiều chuộng và chăm sóc của Cự Giải mà quên đi rằng mình cũng có trách nhiệm đáp lại nên chỉ một thoáng hờ hững, Song Tử đã có thể làm cho đối phương bị tổn thương sâu sắc.

Cặp đôi này đều thích sự yên ổn, thích được chăm sóc, quan tâm nhưng với Song Tử nếu điều đó đi đến mức quá đà thì cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy như đang bị bó buộc, kiểm soát. Song Tử sẽ cảm thấy những biểu hiện tình yêu của đối phương là phiền phức và đi tìm lối thoát.

Bài viết trên của website tructiepketqua đã đi giải mã tình yêu của cung song tử và cự giải hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả nhé! Mời độc giả tham khảo thêm tình yêu của song tử và bảo bình nhé!