Khám phá tình yêu của cung song tử và thiên bình

Tình yêu của cung song tử và thiên bình sẽ diễn biễn ra sao? Hai chòm sao này hợp hay không hợp ở điểm gì? Hãy cùng đi khám phá tình yêu của cung song tử và thiên bình để tìm câu trả lời nhé!

Khám phá tình yêu của cung song tử và thiên bình

Khám phá tình yêu của cung song tử và thiên bình

1. Điểm cộng trong tình yêu của cung Song Tử và Thiên Bình

Cảm xúc của cung Thiên Bình sẽ chạy theo hướng phù hợp với cung Song Tử. Cả hai dường như tìm được điểm chung đồng điệu vì Thiên Bình luôn tìm kiếm một điều gì đó sâu sắc còn Song Tử  thì chạy xung quanh tìm kiếm những điều mới lạ. Hai chòm sao này thậm chí sẽ không nhận thức được tình yêu của cả hai bắt đầu từ bao giờ vì mọi thứ sẽ đến rất tự nhiên, họ cuốn hút nhau không hề gượng ép.

Đời sống tình cảm của Song Tử và Thiên Bình sẽ luôn đầy ắp lãng mạn, ngao du, âm nhạc, hoa, con trẻ và tình yêu. Cả hai đều rất tôn trọng nửa kia của mình và họ hoàn toàn cho phép đối phương được thỏa chí tung hoành trong khoảng trời riêng của mình. Phía nhà gái sẽ hướng các chàng đến một tương lai tươi sáng và ổn định, hỗ trợ các chòm sao nam trở nên mạnh mẽ và cùng chàng vượt qua mọi khó khăn trên con đường sự nghiệp. Bất cứ khi nào chàng cần, các chòm sao nữ sẽ luôn ở đó để chờ để cho chàng có thể tựa vào. Các chòm sao nữ sẽ mang đến sự cân bằng và tính kỷ luật, tổ chức mà trước đây chàng chưa bao giờ để ý đến.

2. Điểm trừ trong tình yêu của cung Song Tử và Thiên Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Song Tử khá cứng đầu trong khi Thiên Bình có thường giữ mọi thứ nửa kia đã nói làm họ cảm thấy tổn thương trong lòng. Mặc dù Song Tử trong hầu hết các trường hợp chỉ nói một cách rất vô tư theo cảm xúc và bản năng tự nhiên tuy nhiên vẫn rất khó khăn cho Thiên Bình khi phải tiếp nhận những lời nói vô tư này. Vì bản chất Thiên Bình là chòm sao rất nhạy cảm với sự áp đặt hoặc chỉ trích và sẽ nhận ra nó ngay trong khi Song Tử không hề hay biết về cái diễn biến tâm trạng đang rối ren phức tạp trong lòng đối phương.

Cặp đôi này không có sự thông nhất mỗi khi trò chuyện nên cuộc đối thoại giữa họ luôn nhiều gây tổn thương và khó khăn do sự thiếu kiên nhẫn dành cho nhau. Song Tử có thể lờ đi như không thấy còn hơn là chấp nhận rằng chòm sao này thiếu lòng khoan dung tuy nhiên sự thật là Song Tử có thể khá ích kỉ khi nói đến những thú vui và quan điểm của bản thân. Còn Thiên Bình làm tổn thương đối phương bởi áp lực đến từ tính cách của cung hoàng đạo này vì vậy đôi khi họ sẽ phản ứng tiêu cực thái quá ngay khi Song Tử không làm điều gì có lỗi với họ.

Nếu muốn duy trì mối quan hệ thì Thiên Bình cần phải để Song Tử vừa đủ trở thành người dẫn dắt, người yêu và bạn bè của họ. Đổi lại, Song Tử sẽ phải chăm sóc nửa kia của mình, tôn trọng giới hạn và nhu cầu của họ về sự thân mật.

Bài viết trên của website tructiepketqua đã đi giải mã tình yêu của cung song tử và thiên bình hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả nhé!