Top 3 chòm sao nữ khó theo đuổi trong tuần mới

Trong 12 cung hoàng đạo thì cũng có những chòm sao nữ khó theo đuổi, dù bạn đang dành tình cảm cho họ nhưng họ lại không thực sự thích bạn. Vì vậy nên việc làm cho trái tim cô ấy rung động là rất khó. Hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu những cung hoàng đạo này ngay nhé. 

Cô nàng Hổ Cáp

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp sẽ được ví như một nữ thần hoàn hảo, bởi vì họ luôn mang vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút, điều này đã khiến cho cánh mày râu luôn có động lực để đi tìm hiểu. Tuy nhiên nếu như đối phương không có điểm gì để có thể thu hút cô ấy thì bạn có theo đuổi như thế nào đi nữa các cô nàng Hổ Cáp này cũng sẽ nhắm mắt làm ngơ.\

chòm sao nữ

Cô nàng Hổ Cáp

Theo đó, các cô nàng này cũng sẽ hành động rất nhẫn tâm với những theo đuổi mà họ không thích. Tuy nhiên nếu họ đã không thích mà bạn vẫn cố tình bám lấy thì dù bạn có chân thành đến thế nào cô ấy vẫn coi bạn là một nỗi phiền phức. Họ cũng sẽ nghĩ cách để buộc bạn phải dừng bước, tránh lãng phí thời gian của cả 2 bên.

Cô gái Bảo Bình

Những cô gái Bảo Bình đa phần đều thuộc tuýp người thông minh, họ khao khát sự độc lập, tự trọng, yêu thương bản thân và cũng không kém phần xinh đẹp và dịu dàng. Cô nàng Bảo Bình không chỉ lôi cuốn người khác giới mà họ còn biết cách để lôi kéo người cùng giới nữa bởi những nét tính cách độc đáo, có một không ai của mình.

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ có vận đào hoa vây quanh, vậy nên các cô gái Bảo Bình cũng không kém người theo đuổi. Nhưng vì họ yêu độc lập và muốn tự do nên những cô nàng này đều không muốn bản thân mình bị ràng buộc bởi tình yêu, rất dễ có những phản ứng khiến đối phương đau lòng.

Cô gái Song Tử

Song Tử là một cô nàng cũng không dễ dàng gì có thể trao tình cảm chân thành của mình cho ai đó bởi Song Tử là một con người khá cẩn thận, họ thận trọng trong mọi vấn đề trong tình yêu. Tuy nhiên với tính cách trẻ con và mưa nắng thất thường của Song Tử cũng khiến cho họ cảm thấy khó nắm bắt được tâm lý và chiều chuộng được.

Muốn theo đuổi Song Tử cần sự kiên trì đến cùng. Chinh phục được trái tim Song Tử là cả một quãng đường đầy gian nan và thử thách, nhưng khi có được sự đồng ý của nàng, đối phương sẽ cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa đến nhường nào, bởi sự lanh lợi, tinh nghịch của nàng sẽ đem đến cho bạn những tháng ngày mật ngọt hạnh phúc.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo mà bạn khó có thể theo đuổi. Tuy nhiên trong tình yêu cần sự kiên trì thì bạn mới có thể theo đuổi được.