Top 5 cách chơi Poker phổ biến nhất tại sòng bạc

Muốn làm chủ được bàn chơi Poker và mang về cho mình số tiền thưởng khủng, vậy bạn tuyệt đối không được bỏ qua Top 5 cách chơi Poker phổ biến nhất tại các sòng bài dưới đây. Đây cũng là 5 chiến thuật đỉnh lưu mà các cao thủ chưa chắc đã tiết lộ, xem ngay đó là những cách chơi đỉnh chóp nào. 

Top 1: Chơi theo vị trí hành động 

Cách chơi cá cược online Poker đầu tiên mà các tay chơi chuyên nghiệp luôn để ý là vị trí hành động. Bạn phải biết một bàn cược Poker sẽ chia ra làm 3 khu vực và không cố định, sẽ di chuyển theo ký hiệu Dealer. Bạn phải xem mình ngồi vị trí nào: 

  • Vị trí đầu bàn: Thuộc về Small Blind, Big Blind và Under the Gun. Đây là vị trí đưa ra hành động đầu tiên, bạn không nên raise tốt nhất là nên check hoặc call. 
  • Vị trí giữa bàn: Thuộc về những người ngồi vị trí Middle Position và HiJack. Vị trí này nếu bài tốt bạn có thể Raise ½ Pot đây là lựa chọn thông minh nhất. 
  • Vị trí cuối bàn:  Thuộc về Cut Off, Dealer vị trí này cực kỳ đắc địa, cứ dựa vào quyết định của người trước để đưa ra hành đồng. Tốt nhất nên Raise vì nếu bạn Call đối thủ sẽ biết bài bạn nhỏ. 
Vị trí trên bàn Poker

Vị trí trên bàn Poker

Top 2: Chú ý tóm “fish” trên bàn chơi 

Cách đánh Poker thắng thứ 2 cần phải xem “fish” trên bàn chơi. Fish là “Cá” là từ chỉ chung cho những người chơi mới, tâm lý kém hay chưa có chiến thuật tốt. Đây là người dễ dụ để ăn thưởng lớn, chú ý nếu bàn chơi có fish cần phải dẫn dụ bằng mọi chiến thuật để có thể thu thưởng lớn. 

Đồng thời cũng cần chú ý đối thủ, tránh trường hợp bàn chơi quá nhiều cao thủ bạn sẽ trở thành fish cho cả bàn. 

Lời khuyên thật dành cho bạn là xem đẳng cấp của cả bàn, nếu quá nhiều cao thủ nên rút lui an toàn chứ không nên đấu đến cùng. 

Top 3: Chọn mức cược phù hợp 

Không phải chỉ cân đối số tiền với bet max/bet min mà xem bàn chơi đưa ra chiến thuật đặt cược như thế nào. Tại các app poker uy tín cung cấp cho bạn ba kiểu bet: Bet theo max/min mức cược tại bàn, bet theo POT và bet không giới hạn. Nếu tâm lý yếu đừng đầu quân vào bàn bet theo POT, nhiều khả năng bạn chẳng thể theo được đến vòng chơi cuối cùng. 

Top 4: Đánh Poker phải nắm luật, chiến thuật linh hoạt 

Luật chơi không cần nói đến, bạn phải nắm vững từng đường đi nước bước. Ngoài ra chiến thuật cần phải thật sự linh hoạt, bạn tuyệt đối không để đối thủ biết được mình là người chuyên bluff hay chơi chặt chẽ. 

Nên tốt nhất là có ván 3bet, ván cbet, ván bluff, ván bỏ bài… Chỉ có như vậy mới làm cho đối thủ không thể đoán được bào, cơ hội thắng sẽ cao hơn. 

Chơi Poker với chiến thuật linh hoạt nhất 

Chơi Poker với chiến thuật linh hoạt nhất 

Top 5: Poker là trò chơi của bản lĩnh và trí tuệ 

Hay với Poker chưa đủ, hay nhưng còn cần phải tâm lý vững vàng thậm chí là một chút liều lĩnh. Luôn nhớ, Poker không dành cho những ai chần chừ thiếu quyết đoán và luôn chơi theo đám đông, không tự chủ quyết định của bản thân. 

Bạn phải xây dựng một lối chơi riêng, tự quyết và dứt khoát trước mọi quyết định. Bản lĩnh còn thể hiện ở chỗ làm chủ bàn chơi, không raise hay call mù quáng, luôn dừng lại đúng lúc, thậm chí bạn có thể dứt khoát bỏ một vài ván chơi để ổn định cảm xúc. Đây chính là tố chất của cao thủ làng Poker. 

Lời Kết 

Trên đây là top 5 cách chơi Poker xanh chín phổ biến trong giới cao thủ nhưng chưa chắc các tay chơi bình thường đã nắm. Nếu muốn chiến thắng lớn, bạn nên nghiền ngẫm suy nghĩ kỹ và xuống tiền chính xác để mang lại lợi nhuận tốt nhất.