Xem tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11, được sao Thiên Vương chiếu mạng. Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí. Nếu bạn đang tò mò về chòm sao này, cũng như muốn xem tử vi chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Tructiepketqua.com nhé. 

1. Tổng quan về cung Bảo Bình 

Ngày sinh

Cung Bảo Bình là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 – 18/2. Bảo Bình sinh vào mùa xuân. Thời điểm này tượng trưng cho sự tươi trẻ, tràn đầy nhựa sống. Vậy nên không có gì khó hiểu khi họ tự do bay nhảy như một cơn gió. Bảo Bình đam mê xê dịch, thích thả hồn vào những chuyến đi.

Tên gọi 

Người ta biết đến Bảo Bình với tên gọi Aquarius và Latinh. Ngoài ra, là chòm sao thứ mười một trong 12 cung hoàng đạo. Nên nó được coi như em áp út, được gọi với cái tên thân thương là Bảo Bảo.

Khi cần chứng tỏ sự cứng rắn của mình Bảo Bình được gọi là Thủy Bình hay thần mang nước. Dù là tên gọi nào thì dòng nước vừa êm dịu vừa cuộn trào sóng dữ như Bảo Bình vẫn luôn đặc biệt, kỳ quái đến quyến rũ người khác.

Ký hiệu 

Bảo Bình còn được gọi là người mang nước. Người ta coi đây là nơi bắt đầu của sự sống.

Kí hiệu này có sự khác biệt với mười một chòm sao còn lại. Bảo Bình mang trên mình hai bình nước, một nguồn sống của cả nhân loại.

Xem tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

2. Xem tử vi trọn đời cung Thiên Bình 

Tính cách 

Nhưng người thuộc cung Bảo Bình thường có hiểu biết rộng rãi. Có trí tưởng tượng phong phú và đầu óc sáng tạo. Họ yêu thích sự tự do và có ý chí kiên cường. Táo bạo, dũng cảm và có cá tính mạnh mẽ là những điểm mạnh trong tính cách của Bảo Bảo. Tuy nhiên, nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tỵ là những điểm yếu mà các chòm sao này cần phải khắc phục.

Ấn tượng của họ đối với người khác là sự thân thiện, nhiệt tình. Biết thông cảm và dễ thấu hiểu. Là người đầy sáng tạo nhưng đôi khi những sáng tạo đó hơi quái dị. Họ luôn coi trọng việc giữ lời hứa và luôn luôn quan tâm đến mọi người tuy bề ngoài tỏ vẻ lạnh lùng.

Sự nghiệp

Những người thuộc cung này dễ thành công trong sự nghiệp nhờ sự sáng tạo và sự nhiệt huyết hiếm có. Nhưng họ cũng dễ dàng tự tay phá hủy tất cả. Bảo Bình thích đi tìm một hướng đi mới mạo hiểm hơn. Bảo Bảo thường coi trọng niềm đam mê và trí tuệ của mình, hơn là tiền tài và công danh.

Những công việc phù hợp với họ thường không có quá nhiều các quy tắc. Ví dụ như một người phát minh, một nhà chiêm tinh, một nhà thần kinh học, nhiếp ảnh gia, họa sĩ tranh biếm họa.​ Hay công việc liên quan đến thiên văn, lịch sử tự nhiên, hàng không, thơ ca, đóng kịch, âm nhạc.

Tình duyên

Kiên định và hết mình nhưng cũng đầy lý trí và tỉnh táo là những điều mô tả về một Bảo Bình trong tình yêu. Bảo bình không dễ dàng thích một người và thường chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua cũng đủ để thu hút sự chú ý của Bảo Bình.

Chòm sao này sống theo lý trí và yêu tự do. Nhưng một khi đã yêu họ sẽ yêu hết lòng và không ngại thử thách. Tuy nhiên bởi vì tình yêu cho đi quá nồng nhiệt, họ cũng dễ xúc động với những vấn đề về người họ yêu mến. Không có gì khó hiểu khi Bảo Bảo thường hay ghen tuông. Nhưng họ yêu rất chân thành, không có tính toán so đo. Họ chấp nhận hy sinh quyền lợi của bản thân nếu nửa kia của họ thật sự xứng đáng.

Hy vọng những thông tin trên bài về cung Bảo Bình hữu ích với người đọc.