Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, là cung sao được chiếu mệnh bởi nguyên tố Đất. Người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh và tình yêu mà còn đại diện cho nghệ thuật nữa. Qua bài viết này hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời cung Kim Ngưu nhé.

1.Tổng quan về cung Kim Ngưu

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Ngày sinh của cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ là nhưng người sinh từ ngày 21/4 đến 21/5, cung này được sao Kim chiếu mệnh. Được biết Kim Ngưu là những người đáng tin cậy, luôn bình tĩnh và trầm lặng. Biểu tượng chính của cung này là hình con trâu, tượng trưng cho sức mạnh và sự từ tốn. Được sinh ra vào đầu mùa hè nên Kim Ngưu là cung hoàng đạo không quá nóng tính, thay vào đó họ có sự lắng đọng trong tâm hồn. Những người sinh ra vào cung này sẽ mang yếu tố đất, vì vậy nên đây là một chòm sao khá bình tĩnh.

Tên gọi cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu được biết đến với rất nhiều tên gọi, tuy nhiên tên gọi phổ biến nhất của cung này chính là Taurus được gọi theo phiên âm tên Latinh, hay một tên gọi thân thuộc hơn nữa đó là Trâu vàng. Trâu vàng là một cái tên mang đến nhiều sự dân giã nhất của người Việt, nó cũng mang theo nhiều may mắn và tiền bạc. Ngoài những tên này ra thì họ còn được gọi với một cái tên rất thân thương đó là Tiểu ngưu, tên này làm cho chúng ta liên tưởng đến một chú trâu nhỏ bé mà xinh xắn. Nhưng trên thực tế thì Trâu vàng hay Kim Ngưu là những cái tên thân thuộc nhất.

Ký hiệu cung Kim Ngưu

Không chỉ đối với những cung hoàng đạo khác mà Kim Ngưu cũng có những ký hiệu riêng của mình. Nhắc đến Kim Ngưu người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh cặp sừng trâu, đây là một ký hiệu nổi bật nhất của chòm sao này. Vì thế nên Kim Ngưu được biết đến là một ký hiệu của cặp sừng trâu. Ký hiệu này được biết đến khi bơi qua các biểu tượng giữa biển và đại dương thì con trâu trắng chỉ được nhìn thấy mỗi đầu và sừng của mình, còn phần thân của chúng thì chìm trong nước. Nên ký hiệu này được ra đời như vậy.

2.Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Tính cách của cung Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu mang đến một tính cách bình tĩnh và từ tốn nên Kim Ngưu đứng hàng đầu và cung này cũng rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy cũng sẽ từ từ gỡ rối một chút. Tuy nhiên thời gian có lâu một chút nhưng đây cũng sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả chắc chắn về công việc rất cao. Nếu có gặp phải những khó khăn trong cuộc sống thì chòm sao này cũng bình tĩnh để đón nhận những rắc rối trong công việc. Dù có chút khó khăn nhưng chắc chắn hiệu quả công việc của chòm sao này cũng sẽ rất cao và trong tương lai họ có thể rất thành công trong công việc của chính mình.

Không những thế KIm Ngưu còn là một người rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, cũng là một người luôn biết lắng nghe và họ cũng lắng nghe rất kỹ những lời bạn nói. Tuy nhiên tính cách của Kim Ngưu cũng rất cứng đầu và bảo thủ, họ cũng rất bướng bính trong mọi trường hợp. Vậy nên trong công việc họ cũng rất tỉ mỉ đến những thứ không cần thiết.

Tình yêu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống đối với những cung hoàng đạo còn lại. Chòm soa này rất yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm nên họ tự thấy bản thân mình phải có trách nhiệm lớn hơn, đôi khi sự bướng bỉnh của bạn cũng sẽ khiến cho bản thân mình mệt mỏi.

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu đa phần vững chắc, nếu như bạn là một người chịu khó và cố gắng thì bạn sẽ có một sự nghiệp thăng tiến không ngừng nghỉ. Bạn có một bản tính luôn suy nghĩ chắc chắn khi hành động, điều này sẽ giúp bạn ít khi quyết định sai lầm. Tuy nhiên vì bạn quá kĩ tính nên công việc có vẻ sẽ không được thuận lợi cho lắm.

Bài viết trên đây cũng đã đi tìm hiểu cho bạn về tử vi trọn đời cung Kim Ngưu. Qua đây hãy tìm hiểu thêm về những bài viết tiếp theo nhé.

;