Xem tử vi trọn đời cung Song Tử: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Cung Song Tử được biết đến là cung thứ 3 trong bộ 12 cung hoàng đạo, cung này được sao Thủy chiếu mệnh. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này thì bạn hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tổng quan về cung hoàng đạo Song Tử

Ngày sinh của cung Song Tử

Ngày sinh của cung Song Tử

Ngày sinh của cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 22/5 – 21/6, cung này được sao Thủy chiếu mệnh nên những người thuộc cung Song Tử là những người thông minh, nhanh nhẹn. Không những thế chòm sao này còn được biết đến có khả năng giao tiếp tốt, tính cách khá thoải mái và rất hài hước nên được rất nhiều người yêu quý và mến mộ. Song Tử là một chòm sao được sinh vào mùa hè, nên cuộc đời của những người này đầy ắp những chuyến đi. Qua đây, cũng nhận thấy rằng đây là một cung hoàng đạo thích đi du lịch, phưu lưu và mạo hiểm theo đúng mùa họ sinh ra vậy.

Tên gọi của Song Tử 

Theo truyền thuyết Song Tử là cung hoàng đạo có rất nhiều tên gọi nhưng lại không có nhiều tên gọi phổ biến. Những tên gọi của cung hoàng đạo này được sinh ra từ truyền thuyết có từ lâu đời hay nó được gọi theo hình tượng của chòm sao này. Qua đây cũng có thể thấy được rằng còm sao này cũng có những tên gọi mà có thể bạn không biết như: Song Tử, Song Sinh – được gọi theo tên của một cặp sinh đôi hay Song Nam – mang hình ảnh của hai chàng trai và cuối cùng tên gọi thân thuộc nhất là một phiên âm la tinh của Song Tử mang tên Gemini. Tuy nhiên Song Tử là tên quen thuộc với chòm sao này nhất.

Ký hiệu của cung Song Tử

Song Tử có ký hiệu giống như số hai La Mã, ký hiệu này mang ý nghĩa song song tức chỉ hai chàng trai đang có những nét tính cách riêng biệt tồn tại trong một cơ thể. Hoặc cũng có thể ký hiệu này giống với hai đường thẳng song song, khi hai người tồn tại cùng nhau nhưng không bao giờ có thể sống cùng với nhau.

2.Tử vi trọn đời của cung Song Tử

Tính cách chòm sao Song Tử

Tính cách chòm sao Song Tử

Tính cách chòm sao Song Tử

Song Tử là một chòm sao rất nhanh nhẹn và họ cũng rất yêu những điều thú vị nên chòm sao Song Tử có một tính cách đó là thay đổi rất nhanh. Đây là một cung hoàng đạo khá bướng bỉnh, sẽ có đôi lúc tự thấy mình bi quan và hụt hẫng sau đó tự cho rằng bản thân mình quá vô dụng không làm được điều gì cả. Vậy nên đôi khi tính cách của chòm sao này cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu một chút. Chòm sao này vẫn luôn được biết đến là một chòm sao yêu thương gia đình và họ cũng là chỗ dựa cho gia đình.

Tình yêu của cung Song Tử

Với một tính cách hoạt bát, đáng yêu như vậy, cung hoàng đạo Song Tử sẽ yêu những người có tính cách tương đồng hoặc bù trừ cho họ để bản thân mình trở nên tốt đẹp và hoàn thiện hơn về mọi mặt. Vậy nên nếu như Song Tử ở bên cạnh một người có tri ức chắc hẳn cũng sẽ rất hơn nhỉ?

Sự nghiệp cung hoàng đạo Song Tử

Với một bộ não tuyệt vời đầu óc của những người thuộc cung này có thể ghi nhớ rất tốt. Thuở còn đi học họ cũng là một người học rất giỏi, tuy họ không chăm chỉ học hành cho lắm nhưng kết quả của họ lại không thua kém một ai. Tuy nhiên những người này lại ghét cảm giác nhàm chán và ngồi yên một chỗ mà không hề đi lại sẽ khiến cho họ cảm thấy rất tù túng và khó chịu.

Khi đi làm Song Tử cũng là một người có rất nhiều ý kiến sáng tạo trong công việc, cũng hoàn thành công việc một cách xuất sắc nên được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu quý.

Bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tử vi trọn đời cung Song Tử rồi nhé. Hi vọng bạn cũng đã hiểu hơn về cung hoàng đạo này.