Xem tử vi trọn đời cung Sư Tử: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Cung Sư Tử là cung hoàng đạo thứ 5, được Mặt Trời chiếu mạng. Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Nếu bạn đang tò mò về chòm sao này, cũng như muốn xem tử vi chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Tructiepketqua.com nhé. 

1. Tổng quan về cung Sư Tử

Ngày sinh

Cung Sư Tử là những người sinh từ 24/7 đến 23/8. Sao chiếu mệnh của Sư Tử là Mặt Trời. Vậy nên không có gì khó hiểu khi nó là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh.

Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính tự lập cao, năng động, ham khám phá. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không mảy may tính toán, so đo gì.

Tên gọi 

Tên Latinh của Sư Tử là Leo. Ở một số nơi trên thế giới, người ta còn nhắc đến Sư Tử với cái tên “Venerable die”. Nó có nghĩa là cái chết đáng kính. Tên gọi này thể hiện sự tôn trọng với sức mạnh, sự uy nghiêm, hùng mạnh của chúa sơn lâm.

Ký hiệu 

Chòm sao này có kí hiệu giống omega(Ω). Ý nghĩa của nó theo Thiên chúa giáo có nghĩa là sự khởi đầu.

Người ta cho rằng, ký hiệu này giống như hình tượng cái đuôi Sư Tử lúc hùng dũng nhất. Cũng có người cho rằng, đây là kí hiệu của sự bắt đầu mười hai chiến công của Heracles.

Vì Sư Tử mang trong mình sức mạnh và năng lượng của Mặt Trời nên có rất nhiều cách lý giải về kí hiệu ấn tượng này.

Xem tử vi trọn đời cung Sư Tử: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

2. Xem tử vi trọn đời cung Sư Tử

Tính cách 

Như đã nói ở trên, vì được Mặt Trời chiếu mệnh, Sư Tử mang trong mình nét quyền quý. Họ luôn tự tin, hào phóng và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Sư Tử dường như không bao giờ là cạn kiệt năng lượng. Những người thuộc cung hoàng đạo này chăm chỉ làm việc hết sức. Thậm chí họ có thể làm nhiều việc cùng một lúc. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng luôn đóng vai trò “cốt cán” trong mọi cuộc vui. Họ có nhiệm vụ tạo lửa nhiệt huyết cho tất cả mọi người.

Chòm sao này là người trung thực, ngay thẳng. Họ sẽ không bao giờ dùng những từ hoa mỹ, giả dối. Bạn sẽ không thể thấy họ an ủi mình bằng những ngôn từ sáo rỗng. Thậm chí thay vào đó, Sư Tử sẽ cho bạn thấy những sự thật phũ phàng nhất. Điều này khiến bạn sớm nhận ra đâu là thực tế.

Một đặc điểm không thể không nhắc đến của cung Sư Tử, họ sở hữu tố chất lãnh đạo tuyệt vời. Cung hoàng đạo này thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên, Sư Tử có lòng tự tôn cực cao. Họ sẽ không đời nào thừa nhận cái sai của mình trước mặt mọi người.

Sự nghiệp

Cung hoàng đạo này chính xác là mẫu người của công việc. Để đạt được thành công, Sư Tử làm việc chăm chỉ không ngại khó khăn. Họ biết cách làm chủ bản thân. Sư Tử lắng nghe người khác để phát triển hơn nữa. Một khi đã có được địa vị trong tay, Sư Tử không quên biết ơn những người đã dìu dắt mình khi xưa.

Với chủ nghĩa tự do, những người thuộc cung Sư Tử thích giao lưu, tiếp xúc với nhiều người. Những công việc phù hợp nhất với họ là quản lý, nhà báo, diễn viên, biên tập viên, ….

Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao này có khả năng kiếm tiền cực tốt. Cũng vì vậy mà họ hoàn toàn thoải mái trong chi tiêu. Họ tin rằng tiền hết rồi sẽ nhanh chóng có lại.

Tình duyên

Với những nét tính cách trên, không có gì khó hiểu khi Sư Tử thích được đối phương tôn sùng mình.

Sư Tử sẽ dễ dàng xiêu lòng nếu nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng tuyệt đối từ nửa kia. Họ cũng thích cảm giác đi chinh phục. Sư Tử cảm thấy như thế sẽ thể hiện được sự quyến rũ của mình. Tuy nhiên điều này vô tình làm tổn thương nhiều người.

Sư Tử cũng là điển hình của tuýp người hài hước trong tình yêu. Họ biết cách làm mới tình yêu mỗi ngày. Bên cạnh đó họ cho đi nhiều hơn là nhận lại.

Nếu bạn làm Sư Tử tổn thương, đừng trách sao họ tuyệt tình. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả. Sư Tử không bao giờ muốn hàn gắn quá khứ với những người như vậy.

Hy vọng những thông tin trên bài về cung Sư Tử hữu ích với người đọc.