Xem tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ 7, được sao Kim chiếu mạng. Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí. Nếu bạn đang tò mò về chòm sao này, cũng như muốn xem tử vi chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Tructiepketqua.com nhé. 

1. Tổng quan về cung Thiên Bình 

Ngày sinh

Cung Thiên Bình là những người sinh trong khoảng từ 24/9 đến 23/10. Cung hoàng đạo này yêu chuộng sự hòa bình và vô tư. Tuy nhiên, không vì thế mà Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi họ có được sự công bằng như này, chắc hẳn mỗi Thiên Bình đều phải dao động nhiều lần.

Vì sinh trong khoảng thời gian cuối hè, trong con người chòm sao này luôn tồn tại hai thái cực. Lúc buồn bã tiêu cực, lúc lại vui vẻ bất thường.

Tên gọi 

Các vị thần đặt tên cho chòm sao này là Libra. Nó có nghĩa là cán cân. Theo truyền thuyết, người sở hữu cán cân này chính là nữ thần Themis.

Về sau, người trần gọi cung hoàng đạo này với cái tên Thiên Bình hoặc Thiên Xứng. Cái tên thể hiện sự công bình của đất trời.

Ký hiệu 

Cũng như bao cung hoàng đạo khác, kí hiệu phản ánh tính chất đặc trưng của chính chòm sao đó. Ký hiệu của Thiên Bình là chiếc cân cách điệu. Nó gồm trục cân chính giữa và hai đĩa cân nằm thăng bằng hai bên.

Hai đĩa cân này thể hiện sự đắn đo của Bình Nhi trước mỗi khi đưa ra quyết định nào đó về công việc cũng như tình cảm. Tuy nhiên, một khi đã có được lựa chọn cho riêng mình, họ sẽ có kết quả tốt nhất.

Xem tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

2. Xem tử vi trọn đời cung Thiên Bình 

Tính cách 

Có thể dễ dàng nhận thấy, hầu hết những người cung Thiên Bình đều xinh đẹp và thông minh và sắc sảo. Họ luôn là tâm điểm trong đám đông vì sức hút đặc biệt của mình. Tuy nhiên, thi thoảng chòm sao này cũng ngây thơ và thân thiện đến bất ngờ.

Dẫu vậy, cung hoàng đạo này cũng có những nhược điểm của mình. Họ thiếu quyết đoán. Khi đứng giữa nhiều lựa chọn, Thiên Bình thường lúng túng và không biết phải làm như thế nào. Họ luôn phải cố gắng tự nhắc bản thân giữ trạng thái cân bằng.

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình được đánh giá là có tính dĩ hòa vi quý nhất. Họ ghét những cuộc tranh cãi vô nghĩa. Quan điểm riêng của Thiên Bình sẽ được thể hiện bằng phương thức trí tuệ chứ không ồn ào cãi vã.

Sự nghiệp

Cung Thiên Bình có nhiều người có khả năng lãnh đạo tốt. Họ thích làm việc nhóm, luôn hết mình vì công việc. Không chỉ vậy, bên cạnh việc kiếm được nhiều tiền, Thiên Bình cũng rất biết cách hưởng thụ.

Chòm sao này có ưu điểm là giao tiếp tốt. Nhiều người trong số họ trở thành những nhà ngoại giao tài ba. Khả năng thuyết phục, đàm phán của cung hoàng đạo này cũng rất đáng nể.

Bí quyết thành công của Thiên Bình là khả năng quan sát, nhìn nhận đánh giá vấn đề khách quan. Ngoài ra, họ còn biết phối kết hợp mọi người với nhau. Tính cách hòa đồng, biết quan tâm người khác của Bình Nhi cũng là yếu tố không nhỏ góp phần vào thành công đó.

Tình duyên

Với nhan sắc và tài năng xuất chúng như thế này, không có gì ngạc nhiên khi Thiên Bình là cung hoàng đạo đào hoa bậc nhất. Xung quanh họ lúc nào cũng có đông đảo vệ tinh. Đặc thù của chòm sao này là dễ kết bạn nhưng để trở thành người yêu thì cực kì khó.

Thiên Bình ưa lãng mạn. Họ khao khát chuyện tình của mình sẽ đẹp như ngôn tình. Tuy nhiên không vì thế mà họ đòi hỏi nửa kia của mình phải hoàn hảo. Bình Nhi cũng là kiểu người dễ thỏa mãn trong tình yêu. Chỉ cần bạn dành cho họ tấm chân tình thì hai bạn sẽ thực sự hạnh phúc bên nhau.

Hy vọng những thông tin trên bài về cung Thiên Bình hữu ích với người đọc.