Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 18-11 đến 24-11-2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ  18-11 đến 24-11-2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe. Qua đây hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu về tử vi cung hoàng đạo tuần mới nhé.

 Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 18-11 đến 24-11-2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 18-11 đến 24-11-2019

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi tuần mới cho thấy cung Bạch Dương hôm nay có quý nhân trợ giúp nên bạn cũng đã thư thái hơn rất nhiều. Vì vậy trong công việc bạn cũng cần biết sắp xếp một cách ổn thỏa và nên nghe lời khuyên từ phía mọi người để có được một kết quả làm việc tốt hơn.

Chuyện tình cảm không mấy ổn định, bạn vất vả bỏ công sức ra nhưng cũng không thu được kết quả tốt. Người độc thân cũng đang tìm mọi cách để tiếp cận, quan tâm đến đối phương nhưng dù bạn có chân thành đến mức nào thì đối phương cũng không động lòng. Bạn nên xem xét lại mối quan hệ này, đừng để gượng ép.

Tuy nhiên đối với những người có đôi, có cặp, bạn cũng đừng vô duyên vô cớ tức giận với người ấy khiến cho bạn trở nên một người ngang ngược, đôi bên cũng nảy sinh mâu thuẫn, xung đột, tâm tình cũng không được tốt lắm khiến cho tình cảm của 2 người dễ rạn nứt.

Tài chính trong tuần này của Bạch Dương không tốt, bạn dễ dàng bỏ tiền ra để mua sắm những đồ xa xỉ nên bạn sẽ hao hụt ngân sách vào cuối tháng.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc, Kim Ngưu cũng đã chống lại được những cám dỗ, mê hoạch nên thành tích công việc trong tuần này của bạn cũng không tồi, càng về cuối tuần bạn sẽ càng may mắn. Nhờ khả năng ngoại giao tốt nên bạn cũng đã tìm được người giúp ích cho sự nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang rất thuận lợi, nếu còn độc thân bạn dễ dàng gặp được người thương. Vậy nên hãy tự tin vào chính bản thân mình để tìm kiếm nửa kia nhé. Tình cảm của cặp đôi lại không được tốt, có những chuyện không hài lòng về đối phương nên bạn cũng dễ dàng sinh ra giận hờn.

Tình hình tài chính cũng đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực nhưng đây cũng chưa phải lúc bạn có thể tiêu tiền kẻo lại thất vọng. Tuần này vì ham cái lợi trước mắt mà bạn đã đánh mất đi nhiều cơ hội lớn. Bạn cần biết tiết chế lòng tham của chính mình để mọi việc cũng được suôn sẻ.

3.Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Công việc trong tuần này rất tốt, bạn cũng đang rất tích cực với công việc của chính mình, tuy nhiên những ý tưởng mà bạn đưa ra cũng chưa thật sự phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên theo đuổi ước mơ của chính mình, kiên trì bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Có như vậy con đường thành công của bạn cũng sẽ rộng mở trước mắt.

Chuyện tình cảm, bạn khá tự tin khi bạn là người biết cách hấp dẫn người khác phái, tuy nhiên nếu dùng những gì thái quá cũng dễ dàng gây ra tác dụng ngược lại. Người độc thân có cách thể hiện tình cảm không đúng nên kết quả không được như ý muốn. Đối với những người đã có đôi có cặp nên chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của chính mình, nên cùng nhau trò chuyện để giữ vững các mối quan hệ này.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động, khi đi mua sắm cũng cần chú ý so sánh giá cả, kể cả nơi thân quen cũng đừng quá tín nhiệm mà vội vàng đưa ra quyết định kẻo mua hớ đấy nhé.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Công việc hôm nay của Cự Giải chồng chất, nếu như bạn làm hết công việc trong hôm nay thì bạn không kham nổi đâu nhé, bạn cần biết cách sắp xếp công việc của mình sao cho thật hợp lý, nên ưu tiên những công việc cần làm trước và những công việc làm sau, bạn sẽ có thể chủ động để hoàn thành công việc một cách hợp lý nhất.

Trong tình yêu, bạn cũng dễ dàng bị làm cho tổn thương. Người độc thân cũng không phải không có cơ hội để gặp được nửa phù hợp với mình mà bạn đang rất mông lung, chưa thể xác định được tình cảm của mình. Đối với những người có đôi nên suy nghĩ thật chín chắn trước tình cảm của mình.

Bạn cần học hỏi kinh nghiệm để quản lý tài chính và cách chi tiêu sao cho hợp lý. Tuy nhiên với tinh tình hiền lành của bạn dễ dàng bị người khác lợi dụng, cho vay mượn nhưng lại không được trả lại, nên thiệt hại cũng khá nhiều về tài chính.

 Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 18-11 đến 24-11-2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 18-11 đến 24-11-2019

5.Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Vận trình công việc của Sư Tử trong tuần này rất bận rộn, có quá nhiều việc bạn cần xử lý. Bạn đang cố gắng để thuyết phục mọi người với dự án của chính mình. Tuy nhiên lại không nhận được sự ủng hộ khiến cho bạn cảm thấy rất chán nản.

Chuyện tình cảm của bạn không ổn định cho lắm, mọi chuyện cứ rối tung cả lên khiến bạn không biết làm cách nào. Hai bạn cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tuy không đến mức chia tay nhưng mọi chuyện cũng không khá khẩm hơn là bao.

Tình hình tài chính của bạn cũng không có dư dả gì nên bạn cần biết cách để tiết kiệm tài chính của mình, bạn cũng đừng nghe lời khích bác của người khác mà vung tiền ra để mua những món đồ xa xỉ, đắt đỏ.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc, bạn có cơ hội để khẳng định bản thân mình, năng lực của bạn cũng đã được thể hiện nên những ý kiến mà bạn đề xuất ra mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng một ánh mắt khác. Công việc của bạn hôm nay cũng tiến triển khá thuận lợi nên cũng được cấp trên coi trọng hơn hẳn.

Chuyện tình cảm của bạn không được tốt nên bạn cũng có rất nhiều điều lo lắng, vì vậy nên bạn cũng cần cẩn thận hơn để tránh những vấn đề rắc rối. Nếu còn độc thân bạn cũng nên cân nhắc những người đã theo đuổi mình, tìm hiểu thật kĩ để đưa ra quyết định cuối cùng. Các cặp đôi hãy đối xử với nhau một cách nghiêm túc, chân thành, tránh để đối phương hiểu lầm về bạn nhé.

Bạn quản lý tài chính không được tốt nên hoang phí khá nhiều tiền bạc. Vì vậy trước khi mau món đồ gì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng tránh hao hụt về tài chính nhé.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc, Thiên Bình cần biết cách để sắp xếp công việc của mình sao cho hợp lý, bạn hãy biết cách sắp xếp công việc cần được ưu tiên lên trước, tránh bỏ qua những việc quan trọng. Thời gian này bạn cũng cần cẩn thận hơn trong công việc của chính mình.

Bạn có khá nhiều ưu điểm khiến cho người khác yêu mến, vì vậy mà phương diện tình cảm của bạn cũng đã tươi sáng hơn hẳn, vận may của bạn cũng rất tốt. Tuy nhiên những người độc thân cần quan tâm chú ý đến những người theo đuổi mình, có như vậy bạn mới có cơ hội để kết thân nhiều hơn.

Tình hình tài chính trong tuần này rất tốt, Thiên Bình cũng rất biết cách để quản lý tài chính của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần rất cẩn thận bởi cũng có rất nhiều người đang lợi dụng bạn để kiếm lợi cho bản thân mình, vì vậy nên bạn không cần dây dưa với họ.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc, bạn cũng cần phải nhượng bộ một chút. Vì vậy hãy biết cách để quan tâm cũng như giúp đỡ người khác, không nên so đo hay tính toán những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn cần phải biết cách để nắm bắt các cơ hội đang đến với mình.

Chuyện tình cảm, người độc thân cũng vì câu nói vô tâm của người ấy mà đã thay đổi bản thân mình, tuy nhiên việc bạn làm cũng khiến cho đối phương đủ để yêu bạn. Người có đôi cũng đã có những tâm trạng rối bời vì bạn cũng phải chú ý hơn đến cảm nhận của người kia, bạn cũng không biết nên thể hiện tình cảm như thế nào.

Trong thời gian này bạn rất dễ mắc sai lầm về chuyện tiền bạc nên dễ dàng khiến cho tiền bạc của bạn thất thoát, đưa ra những quyết định không đúng đắn nên tình hình tài chính của bạn cũng đã ổn định không nhỏ.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc Nhân Mã cũng gặp không khí khó khăn. Vì vậy bạn cần quan tâm hơn đến lời khuyên từ mọi người, chú tâm quan sát và học hỏi thêm những kiến thức cũng như kinh nghiệm  bổ ích.

Tình hình tài chính của bạn rất tốt, đã kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau. Nếu như bạn đang theo nghiệp kinh doanh thì nên tập trung cao độ để học hỏi và hoàn thiện bộ óc sáng tạo của chính mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải quản lý tiền bạc thật chặt chẽ.

Tuy nhiên tình cảm trong tuần này của bạn lại không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân khi gặp phải đối tượng cũng khiến cho bạn quá căng thẳng nên cũng không bày tỏ được gì nhiều. Cung hoàng đạo có đôi có cặp cần hướng đến những vấn đề tích cực, suy nghĩ ít để giảm bớt bầu không khí căng thẳng giữa hai người.

 Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 18-11 đến 24-11-2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 18-11 đến 24-11-2019

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Công việc hôm nay của bạn không được như ý muốn, bạn cần phải nghiên cứu cũng như tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn trong công việc thì mới có khả năng đạt được thành tựu cao. Thời điểm đầu chính là giai đoạn tốt nhất để bạn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của bạn cũng là điều mà bạn đặc biệt quan tâm, cần cố gắng nỗ lực không ít. Người độc thân cũng đã lên kế hoạch sẵn sàng và cũng muốn tạo được bất ngờ cho nửa kia nhưng đáng tiếc mọi chuyện cũng đã được hủy bỏ. Những người có đôi cần suy nghĩ thấu đáo trước khi đồng ý với nửa kia bất cứ điều gì nhé. Bạn cũng nên thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình cho nửa kia thấy.

Tài chính hôm nay cũng không ổn khi bạn đang phải trích một khoản tiền không nhỏ để mua quà tặng cấp trên và bạn bè. Tuy nhiên bạn hãy làm thật kín đáo tránh ảnh hưởng đến công  việc nhé.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc, Bảo Bình cũng đã rất nỗ lực nên đã nhận được những kết quả khả quan. Tuy nhiên bạn cũng cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh làm việc dẫn đến mệt mỏi quá độ. Nếu như bạn chăm chỉ trong công việc thành công sẽ rất nhanh đến với bạn.

Chuyện tình cảm cho thấy rằng bạn đang tấn công liên tục vào đối phương, phong cách của bạn khá mạnh mẽ khiến cho người ấy bất mãn. Tuy nhiên nếu bạn đã có người yêu thì nên kiềm chế bớt cái tôi cá nhân của mình lại.

Tuần này bạn rất muốn tiết kiệm chi tiêu nhưng khoản tiết kiệm cũng không được mấy khi ngân sách của bạn còn không dư dả. Cần nắm cho chắc những cơ hội để kiếm tiền.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc, Song Ngư sẽ gặp một số vấn đề trục trặc nên bạn cũng không thể giải quyết được những khó khăn của mình. Bạn nên tự mình làm chứ đừng nhờ người khác nếu chuyện này bạn làm được nhé.

Tuy nhiên tình yêu lại không đẹp như bạn đã tưởng tượng, bạn đã từ chối người ấy nhưng người ấy vẫn bám riết bạn không buông khiến bạn không biết làm thế nào. Cặp đôi dễ dàng này sinh mâu thuẫn, dường như bạn đang bị ghen tuông làm mờ mắt.

Tuy nhiên tài chính đừng đầu tư vội vàng, bạn nên xem xét dù những khoản đầu tư ngắn hạn tránh mạo hiểm không nên có. Vì vậy bạn đừng quá tham lam, cẩn trọng với những quyết định của mình nhé.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bạn có thể xem được tử vi trong tuần của mình nhé.