Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 09/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ  09/12 đến 15/12/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe. Qua đây hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu về tử vi cung hoàng đạo tuần mới nhé.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 09/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 09/12 đến 15/12/2019

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Tuần mới nhận thấy rằng công việc trong tuần này của bạn không được tốt lắm, bạn đang phải đau đầu để giải quyết những khó khăn nhưng vẫn không thể giải quyết được. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá khí cuối tuần đâu lại vào đó thôi.

Vận tình cảm của Bạch Dương trong tuần này khá tốt. Thậm chí có những người độc thân được bạn bè thân thiết giới thiệu cho người phù hợp, vậy nên mối quan hệ của bạn cũng có thể sẽ phát triển nhiều hơn nữa. Với những cặp đôi yêu nhau thì luôn kín tiếng về mối quan hệ của mình.

Tình hình tài chính trong tuần của bạn cũng đã được cải thiện đáng kể. Bạn có thể nghiên cứu thêm về chuyên môn của mình, cũng sẽ đem đến cho bạn lợi nhuận lớn trong tương lai. Bạn cũng là người khá may mắn trong chuyện tiền bạc.

Do áp lực công việc khá nhiều nên bạn không quan tâm được đến sức khỏe của mình khiến cho sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Kim Ngưu có một tuần làm việc không mấy thuận lợi, bạn đang để cảm xúc cá nhân của mình ảnh hưởng đến công việc quá nhiều. Bạn cũng cần nhiều thời gian để xây dựng những nền tảng ban đầu trước khi bắt tay vào làm công việc của mình.

Tuy nhiên tiền bạc của bạn cũng đem đến cho bạn nhiều may mắn. Mọi chuyện đang diễn ra theo tầm kiểm soát của bạn nên bạn cũng đã có được một khoản thu nhập từ những hạng mục đầu tư tài chính.

Tình duyên của bạn cũng khá thuận lợi nhưng bạn chớ quên việc duy trì và phát triển các mối quan hệ, những việc tưởng như nhỏ lại đem đến cho bạn nhiều may mắn. Kim Ngưu độc thân cũng có thê sẽ gặp được đối tượng phù hợp.

Sức khỏe cơ bản tốt do bạn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày nên tình hình sức khỏe của bạn cũng đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách để kết hợp chế độ ăn uống của mình nhé.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Trong tuần này, Song Tử cũng dành hết thời gian cho công việc, tuy nhiên công việc này khiến bạn cảm thấy quá nhàm chán và không có gì thú vị. Công việc của bạn cũng đang dần đi vào quỹ đạo ổn định, bạn cũng cần phải biết cách để phân biệt vị trí rạch ròi.

Vận tình cảm của Song Tử độc thân cũng tương đối ổn định, bạn không nản lòng mà đang có khá nhiều ý tưởng mới hay ho hơn. Những cặp đôi cũng khá tâm đầu ý hợp khiến cho mối quan hệ này ngày càng khăng khít.

Tài chính trong hôm nay khả quan hơn ngày thường rất nhiều, có dấu hiệu tăng lên đáng kể, những mối đầu tư của bạn cũng đang chuyển biến tích cực.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Do quá bận rộn nên bạn không ăn uống đúng giờ nên đây cũng chính là nguyên nhân lớn gây nên bệnh tật của bạn.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

May mắn sẽ đến với Cự Giải vào cuối tuần này, bạn đang bị cuốn vào công việc và liên tục phải thức đêm để làm việc. Khối lượng công việc khá lớn khiến cho bạn không hề có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên cuối cùng bạn vẫn thu được những kết quả xứng đáng.

Tình yêu của Cự Giải trong tuần này khá tốt, nó có thể xua tan đi mệt mỏi của bạn. Với một người sẵn sàng nghe và thấu hiểu khiến bạn vô cùng cảm kích. Tuy nhiên nếu như bạn đang độc thân thì đây chính là lúc thích hợp để tìm thấy một nửa của mình.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Tuần này vận trình của Sư Tử không được tốt lắm, nếu bạn đang cố gắng để đối đầu với một điều gì đó thì rất dễ xảy ra tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt. Tâm trạng của bạn không tốt có thể ảnh hưởng đến công việc của chính mình và cuộc sống xung quanh nữa. Vì Vậy nên bạn cũng cần phải kiên nhẫn hơn với mọi người.

Vận tình cảm của những Sư Tử độc thân đang rất tốt, bạn cũng không mấy quá trông mong vào các mối quan hệ. Những cặp đôi đang yêu nhau thì đang cố gắng để cải thiện sự thân mật đối với nửa kia của mình và tình cảm của 2 người cũng đang có những dấu hiệu tích cực.

Công việc của bạn cũng hết sức bận rộn nhưng sự chịu đựng của bạn dường như rất cao nên đồng nghiệp ai nấy cũng phải nể phục bạn. Dù bị ốm hay mệt mỏi bạn vẫn cố để hoàn thành tốt công việc của mình.

Về tài chính, không phát sinh ra bất cứ chi phí bất ngờ nào, bạn cũng không phải lo lắng bất cứ chuyện gì về tiền bạc. Sức khỏe của bạn trong tuần này cũng bình thường, bạn cũng quan tâm đến dinh dưỡng cũng như các hoạt động vận động.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Xử Nữ bước sang tuần mới không có gì đáng lo ngại cả. Công việc của bạn cũng khá thuận lợi, bạn cũng đã phát huy được hết sở trường của mình nhờ vậy mà bạn cũng đã tìm được niềm đam mê và sức mạnh để hoàn thành tốt công việc của mình.

Chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng tốt đẹp, những người độc thân cũng đã mạnh dạn tấn công người mà mình thầm thương trộm nhớ. Những cặp đôi đang yêu nhau cũng có cảm giác an toàn, hai người cũng đã thẳng thắn hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Tài chính cũng đã tăng đáng kể, có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập. Sức khỏe của bạn cũng đang thực sự không được tốt cho lắm, bạn nên chăm sóc cơ thể mình tốt hơn nhé.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Trong tuần này Thiên Bình cho thấy rằng bạn đang khá căng thẳng khi phải đối phó với rất nhiều vấn đề phát sinh. Những người độc thân cũng đang muốn giữ thật kín chuyện tình cảm của mình, bạn cũng muốn nhận được sự chú ý của đối phương, nhưng lại không muốn quá ồn ào.

Công việc của bạn khá hiệu quả trong thời điểm này, bạn cũng đã xác định được rõ mục tiêu của bản thân mình, từ bước để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người. Thời gian này cũng phù hợp cho việc làm ăn và kinh doanh. Để tránh khỏi những rủi ro bạn cần suy nghĩ cẩn trọng trước mỗi quyết định.

Tình hình tài chính của bạn rất tốt, có nhiều người cũng đạt được bước đột phá trong tuần này. Khi đầu tư bạn cũng đã nhận được sự hỗ trợ của bạn bè. Sức khỏe của bạn cũng đã được cải thiện đáng kể khi bạn cũng đã chịu khó đi bộ, thư giãn bằng âm nhạc.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 09/12 đến 15/12/2019

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Trong tình yêu, Bọ Cạp nên nghiêm túc hơn trong việc tìm hiểu cảm xúc của đối phương, có như vậy bạn mới xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp. Những người độc thân trong thời gian này cũng khá khả quan, bạn cũng đã tìm được những người cùng chí hướng với mình.

Trong công việc, bạn tập trung hơn để cố gắng nâng cao hiệu quả công việc của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải thích nghi hơn với công việc của mình, thích nghi với những sự thay đổi nhỏ trong công việc.

Tài chính của bạn cũng khá khả quan trong tháng này. Bạn có thể làm bất cứ chuyện gì mà mình thích, cũng có thể có những chuyến đi xa trong tuần.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Công việc của Nhân Mã trong tuần này khá suôn sẻ, bạn cũng đừng ngại thách thức bản thân mình với những nhiệm vụ khó hơn, có như vậy tài năng thực sự của bạn mới được phát huy.

Có một số hiểu lầm nhỏ giữa bạn và gia đình của mình, bạn cũng nên tìm cách để phá bỏ những hiểu lầm này của mình càng sớm càng tốt. Nhân Mã độc thân cũng đừng vì ai đó mong muốn kết hôn mà vội vàng gật đầu với người không phù hợp.

Tình hình tài chính của bạn cũng đã có những dấu hiệu tích cực để giúp bạn duy trì sự ổn định, bạn cũng có thể lên kế hoạch dài hạn cho tài chính của mình. Trong tuần này bạn cũng đã có được những đối tác phù hợp cho công việc kinh doanh của mình.

Sức khỏe của bạn rất tốt trong tuần này, bạn luôn cảm thấy bản thân mình tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nữa nhé.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Ma Kết độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp, hai người khá mở lòng và cùng nhau bước vào giai đoạn tìm hiểu. Những người đang yêu sẽ có ít thời gian để ở bên nhau hơn.

Công việc trong tuần này cũng có chút trở ngại khi bạn luôn cảm thấy bối rối và khó xử. Bạn cần phải tỉnh táo hơn trong việc phân định vấn đề mới nghĩ ra được cách giải quyết. Bạn cũng có phần khá lo lắng về chuyện tiền bạc của mình vì đôi khi bạn cảm thấy bản thân mình cũng không thể kiểm tra được vấn đề tiền bạc.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Trong tuần này mọi thứ của Bảo Bình cũng đã được như ý, bạn phải hy sinh một số việc để giữ cho mọi thứ của bạn được yên ổn. Bạn cũng đã gặp nhiều khó khăn, vậy nên bạn cũng cần cố gắng để đạt được những mục tiêu quan trọng.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy tốt, bạn cảm thấy khá rối trí, không thể xác định được tình cảm của mình đang ở đâu. Những cặp đôi đang yêu cũng cần phải kiên nhẫn hơn đối với cảm xúc của đối phương.

Công việc của bạn khá thuận lợi, bạn cũng cần phải kiên trì hơn, nếu bạn không giữ được bình tĩnh thì cũng khó có thể hoàn thành tốt mục tiêu của chính mình.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 09/12 đến 15/12/2019

Song ngư có một tuần khá an lành, sau một thời gian bạn cũng đã cảm thấy được bản thân mình có thể thư giãn hơn một chút, bạn cũng đã được hưởng cuộc sống mà mình yêu thích. Công việc trong tuần này cũng khá ổn định. Các hoạt động kinh doanh cũng đã có nhiều thuận lợi hơn.

Về tình cảm, những ai đang độc thân có một cuộc sống khá êm đềm, bạn cũng không mấy quan tâm lắm đến việc tìm hiểu ai đó và cũng đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Những ai đang yêu luôn cảm thấy phụ thuộc vào nửa kia của mình.

Tình hình tài chính cũng đã tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn cũng đang có xu hướng sẽ tiêu nhiều tiền hơn. Cần chú ý đến sức khỏe của mình trong tuần này nhé.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bạn có thể xem được tử vi trong tuần của mình nhé.