Tử vi tuần mới từ 16/12 đến 22/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới từ 16/12 đến 22/12/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới cho thấy Bạch Dương nên tranh thủ nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực, hãy mạnh dạn làm điều mà bản thân cho là đúng. Những Bạch Dương còn độc thân sẽ được nhiều người chú ý và tiến lại làm quen thông qua những hoạt động tập thể còn nếu đã có nửa kia thì sự sẻ chia trong mọi công việc giúp tình cảm của hai người ngày càng trở lên gắn bó hơn. Thêm vào đó vận may tài chính sẽ tới một cách bất ngờ giúp chòm sao này kinh doanh và thu về lợi nhuận.

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu  chỉ cần kiểm soát được những việc làm hàng ngày, tránh nhầm lẫn hay thiếu sót mà trở nên lúng túng. Trong tình cảm, chòm sao này đang để mắt tới một người, tuy nhiên Kim Ngưu còn nhiều e ngại. Những cặp đang yêu sẽ có một vài tranh cãi nhỏ nhưng đã nhanh chóng tìm cách hòa giải. ở phương diện công việc, Kim Ngưu phải chịu không ít áp lực, chòm sao này tốn khá nhiều năng lượng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên tài chính khá tốt, lúc này phù hợp để thực hiện một số kế hoạch đầu tư.

Tử vi tuần mới từ 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi tuần mới từ 16/12 đến 22/12/2019

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử

Song Tử đã tìm lại được chính mình và gặt hái được những kết quả bất ngờ trong công việc của tuần mới. Song Tử còn độc thân sẽ tự tin hơn và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới với những hi vọng tốt đẹp hơn. Nếu đã có đôi thì cả hai sẽ tích cực dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ngoài ra cung Song Tử nên xem xét kĩ lưỡng mọi vấn đề trước khi đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nào đó để có thể có được may mắn.

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải

Cự Giải sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự giận dữ với người yêu nhưng như vậy sẽ khiến đối phương dễ bị tổn thương nên hãy học cách kiềm chế và bỏ bớt cái tôi đi nhé. Công việc của Cự Giải đang phát triển chậm rãi nhưng vẫn theo kế hoạch. Trong tuần Cự Giải quản lí tài chính khá tốt và đã biết sử dụng tiền vào đúng những điều mình cần. Trong lĩnh vực đầu tư vì có người chỉ điểm nên Cự Giải nhận ra được nhiều điều và bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn. Cũng nhờ vậy mà thu hoạch khởi sắc hơn so với giai đoạn trước.

5. Tử vi tuần mới của cung Sử Tử

Trong tuần mới những Sư Tử còn độc thân hãy lựa chọn một cách lý trí để tìm được người thật lòng với mình. Cong nếu đã có đôi thì họ sẽ luôn tức giận với người yêu mà không rõ lý do. Chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn và đừng để người ta bị tổn thương. Trong công việc, nếu có gì khúc mắc thì Sư Tử hãy mạnh dạn trao đổi với đồng nghiệp để tìm cách tháo gỡ, giúp công việc được thuận lợi hơn. Trong phương diện tài chính Sư Tử mong muốn đầu tư sinh lời tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thích hợp bởi những rủi ro sẽ khiến chòm sao này trắng tay.

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ

Xử Nữ tuần này nên bình tĩnh để đưa ra lựa chọn đúng đắn và chỉ cần tận tâm với những gì bạn làm thì dù kết quả có như thế nào thì chòm sao này cũng không phải cảm thấy hối tiếc. Trong công việc, Xử nữ đặt ra một tiêu chuẩn khá cao dù thời gian gấp rút và tuy chòm sao này siêng năng nhưng vẫn không đủ bởi những kế hoạch quá lớn. Những Xử Nữ độc thân có khả năng phát sinh mối quan hệ với đối tác khi làm việc chung. Còn Xử Nữ đã có đôi thì cùng nhau xây dựng kế hoạch cho tương lai. Chòm sao này nên tham gia một số hoạt động có ích như tập thể thao hàng ngày, hãy tạm đặt điện thoại hay các thiết bị điện tử khác xuống để sức khỏe tốt hơn.

Tử vi tuần mới

Tử vi tuần mới

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình

Thiên Bình cần linh hoạt và chủ động hơn trong mọi việc để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Với những Thiên Bình còn độc thân, thì chòm sao này có xu hướng thay đổi tính cách theo mong đợi của người khác. Nếu đã có người thương thì Thiên Bình sẽ giải phải quyết một số vấn đề thực tế nảy sinh với người yêu. Ngoài ra nếu cơ hội đến, hãy nắm bắt kịp thời để tạo ra sự đột phá cũng như tăng thêm doanh thu cho bản thân.

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp 

Bọ Cạp phải học cách cư xử đúng mực, dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng vội vàng hay phản ứng tiêu cực. Vận trình tình cảm của những Bọ Cạp độc thân có khá tốt, được nhiều người theo đuổi. Còn nếu đang trong một mối quan hệ thì chỉ vì tính trẻ con của Bọ Cạp mà khiến cả hai đang trong tình trạng căng thẳng. Bọ Cạp nên dành cho mình khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống thú vị hoặc về bên gia đình để chìm đắm trong sự bình yên. Ngoài ra trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, hãy suy nghĩ thật kỹ rồi mới hành động. 

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã 

Nhân Mã làm việc rất chăm chỉ nên dễ dàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Những Nhân Mã độc thân bị động về cảm xúc và không có hứng thú cho bất cứ một mối quan hệ nào. Tình cảm của cả hai đang bước vào giai đoạn chín muồi và hai bạn đang có ý định đưa nhau về ra mắt bố mẹ. Hiệu suất tài sản của chòm sao này nói chung là tốt vào tuần này, bạn bè và gia đình xung quanh sẽ mang lại cho bạn một nguồn hỗ trợ tài chính tốt.

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đang thực hiện tốt công việc của mình và đi đúng hướng khi tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Tuy công việc quan trọng nhưng cũng đừng làm việc quá sức vì chỉ khi được nghỉ ngơi và thư giãn thì công việc mới thực sự hiệu quả được. Trong phương diện tình cảm Ma Kết độc thân thu hút khá nhiều người khác giới nhưng xem ra bạn vẫn kén chọn, chưa vội chấp nhận tình cảm từ ai đó. Có một điều đáng lưu tâm trong tuần này đó là quan hệ xã giao của Ma Kết xử lý không tốt nên đã gây ra bất đồng, ảnh hưởng tới lợi ích của bản thân.  Độc giả có thể tìm hiểu thêm tình yêu của Ma Kết và Song Tử nếu muốn nhé!

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình

Bảo Bình có vẻ khá lười biếng và luôn mong muốn có được sự chú ý của mọi người nên dành thời gian chăm chút cho vẻ bề ngoài thay vì tập trung làm việc. Chòm sao này và người thương tỏ ra khá nghiêm túc về mặt tình cảm nhưng lại tạo ra khoảng cách vô hình giữa hai người. Bảo Bình hãy nhớ yêu là phải bao dung cho cả những điểm xấu của nhau. Bên cạnh đó tuần này sẽ có những thăng trầm trong tài chính nên hãy chú ý kiểm soát tình hình cho tốt.

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư

Song Ngư đang giữ tiền bạc ở mức cân bằng trong tuần mới. Trong công việc những ý kiến của cung hoàng đạo này được đồng nghiệp đánh giá cao, hãy tiếp tục phát huy ưu điểm, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể. Những Song Ngư độc thân cảm thấy do dự về việc có nên bắt đầu một mối quan hệ mới hay không. Thêm vào đó ngay cả khi Song Ngư đang tham gia các hoạt động thể lực thì cũng đừng quên chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì thể lực và sức khỏe.

Bài viết trên của website tructiepketqua đã chia sẻ cho độc giả tử vi tuần mới từ 16/12 đến 22/12/2019 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng các bạn có thể xem được tử vi trong tuần của mình nhé.