Top vợt cầu lông công thủ toàn diện không thể bỏ qua

Giới thiệu top những vợt cầu lông công thủ toàn diện tốt nhất phù hợp với lối điều cầu linh hoạt của bạn nhằm giúp bạn có thể phát huy được hết khả năng của mình khi thi đấu.

1. Vợt cầu lông công thủ toàn diện là gì?

Vợt cầu lông toàn diện, hay còn được gọi là vợt cầu lông cân bằng là vợt có điểm cân bằng 285 +- 3 mm hoặc có hãng xác định đến 285 +- 5 mm.

Ngày nay, các hãng cầu lông sản xuất vợt toàn diện thường đưa vào những dòng vợt riêng mà khi nhắc đến dòng vợt đó ng chơi sẽ biết đây là cây vợt toàn diện. Ví dụ như:

– Yonex: Arc Saber, Nanoflare, Doura, …

– Lining: High Carbon, những cây vợt theo Boost Series, …

– Victor: Brave Sword, Hypernano X, Jetspeed, …

– Mizuno: Technoblade, …

Top vợt cầu lông công thủ toàn diện không thể bỏ qua

Top vợt cầu lông công thủ toàn diện không thể bỏ qua

2. Giới thiệu một vài vợt cầu lông công thủ toàn diện

Yonex ArcSaber 11

Vợt Yonex Arcsaber 11 là mẫu vợt cải tiến của Yonex Arcsaber 10 thế hệ trước, do vậy mà việc sử dụng vợt Arcsaber 11 trở nên đơn giản hơn hơn khá nhiều. Nếu bạn là đã chơi cầu lông đạt được mức cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể tiến bộ rất nhanh với chiếc vợt Yonex Arcsaber 11.

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 2017 được thiết kế với khung vợt Graphite có khả năng khiến cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, có thể kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ.

Ưu điểm của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 2017  đó là vợt rất nẩy, phần cán vợt được vát tròn hơn, cầm khá đầm tay. Nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật ngạc nhiên khi Arcsaber 11 2017 cho khả năng xử lí cầu cao sâu cực kỳ tốt tốt. Người chơi thể thao sẽ hoàn toàn làm chủ được đường cầu của mình, điều cầu theo đúng ý.

Thông số trên Yonex ArcSaber 11:

– Độ cứng: Cứng.

– Khung vợt: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.

– Thân vợt: H.M. Graphite, Ultra PEF.

– Trọng lượng: 3U (Ave.88g)

2U (Ave.93g)

– Chu vi cán vợt: 3U G4,5

2U G4,5

– Mức căng tối đa: 3U 19-24 lbs

2U 20-25 lbs

– Điểm cân bằng: Cân bằng.

– Màu sắc: Đỏ phối trắng.

– Sản xuất: Nhật Bản.

Nanoray 200 AERO

Nanoray 200 AERO là cây vợt cầu lông được thiết kế dành riêng cho người chơi từ trung cấp đến cao cấp có kỹ năng trong đánh cầu lông. Đây là cây vợt cân bằng thích hợp cho những người cơ.

Thông số kỹ thuật của vợt

Độ cứng: Cứng

Khung: HM Graphite

Trục: HM Graphite / NANOMESH + CARBON NANOTUBE

Chiều dài: Dài hơn 10 mm

Kích thước tay cầm trọng lượng 4U (Ave.83g) G4, 5 / 3U (Ave.88g) G4, 5

Màu sắc: Trắng / đỏ

Lời khuyên về chôi: 4U: 20 – 27 lbs, 3U: 20 – 28 lbs

Để cập nhật tỷ số của các trận cầu thuộc các giải bóng chuyên nghiệp một cách sớm nhất, mời bạn xem trực tiếp tại kqbd hom nay

Yonex NanoFlare 160FX

Yonex vừa cho ra đời mẫu vợt mới trong dòng vợt cân bằng NanoFlare, đây là cây vợt Yonex Nanoflare 160FX
Vật liệu than chì mới mang tính cách mạng TORAYCAR M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định vô song nhằm tăng tốc cho cầu tối đa.

Vợt với thân có độ dẻo trung bình giúp hỗ trợ lực tay tốt cho người chơi trong các pha phản tạt, nhờ vào khối lựng vợt nhẹ mà tay người chơi ít chịu áp lực, với vị trí đứng lưới trong đánh đôi, vợt thể hiện được sức mạnh của mình bởi khả năng chụp cầu trên lưới, phòng thủ vững và ổn định trong nhiều trường hợp cầu.

Đầu khung và khớp chữ T được sơn màu trắng, giữa khung và thân vợt được là phối màu xanh dương đậm với các chi tiết nhỏ xanh dương nhạt ánh kim giúp cho vợt trong nổi bật hơn.

Thông số trên Yonex NanoFlare 160FX:

– Độ dẻo: Trung bình.

– Khung vợt: Graphite

– Thân vợt: Graphite

– Trọng lượng: 5U (Ave.78g)

4U (Ave.83g)

– Chu vi cán vợt: 5U G4

4U G3,4,5

– Sức căng tối đa: 5U 19-24lbs (10.89kg)

4U 19-26lbs (11.79kg)

– Điểm cân bằng: Cân bằng

– Màu sắc: Trắng/ Xanh biển

– Sản xuất: Đài Loan

Vợt Yonex Nanoray 900 cân bằng

Vợt Yonex Nanoray 900 nằm trong số những cây vợt cao cấp bậc nhất tới từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Sản phẩm này đã được cải tiến vào năm 2017. Theo đó, sản phẩm đã được khắc chế được những lỗi và khuyết điểm từ các phiên bản trước.

Những công nghệ ứng dụng hiện đại nhất của Yonex đều được thiết kế trên cây vợt này với những nét sắc sảo mê hoặc lòng người.Thiết kế vợt nặng đầu nặng đầu và cứng vì vậy những quả đập cầu tỏ ra chắc tay hơn, lực đi nhanh và chính xác hơn. Khả năng phòng thủ cũng chính là thương hiệu của Nanoray 900, vợt cực kì linh hoạt.

Mời bạn xem thêm ket qua Ngoai hang Anh được cập nhật online nhanh và chính xác nhất theo đúng múi giờ Việt Nam hiện nay

Vừa rồi là bài viết cung cấp thông tin về vợt cầu lông công thủ toàn diện. Với tính chất đặc biệt của dòng vợt cân bằng đó là phải đáp ứng được tấn công hiệu quả, phòng thủ chắc chắn, kỹ thuật được thực hiện chính xác của lối chơi công thủ toàn diện thì đây là những cây vợt đáng để bạn trải nghiệm và sở hữu.

"Mọi thông tin xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."