Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo, họ sở hữu những tật xấu nào

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo, họ sở hữu những tật xấu nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tructiepketqua.com để biết thêm chi tiết

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo – Cung Bạch Dương

Bạch Dương là người tự tin và thích sự hoạt động. Trong khi ngủ, họ thường lăn lộn khắp giường và đôi khi có thể nằm sấp hoặc dang rộng hai tay hai chân ra khắp giường.

Dáng ngủ rộng rãi này phản ánh tính cách tự tin, nghịch ngợm và đôi khi cứng đầu của Bạch Dương. Tuy nhiên, cách ngủ này có thể làm người nằm cạnh cảm thấy khó chịu vì bị chiếm không gian. Vì thế, Bạch Dương nên kiềm chế việc mở rộng tay và chân khi ngủ để không làm phiền người khác.

Xem thêm: Tính cách của 12 cung hoàng đạo nam trong tình yêu

Xem thêm: Cung hoàng đạo nào nghèo nhất bảng xếp hạng 12 chòm sao

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo - Cung Bạch Dương

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo – Cung Bạch Dương

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo – Chòm sao Kim Ngưu

 • Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất thân thiện và dễ gần. Trong khi ngủ, họ thường có xu hướng ngủ sâu và ít cựa mình ngọ nguậy. Thường thì họ nằm nghiêng về một bên và đặt đầu lên cánh tay.
 • Tuy nhiên, những người này lại có thể mê ngủ. Dù đang ở đâu, họ có thể ngủ say và chỉ có trời mới có thể đánh thức được họ. Nếu bạn thỉnh thoảng thấy một người đang ngủ say trên xe buýt, dù xe có rung lắc cỡ nào đi nữa, có thể họ là người thuộc cung Kim Ngưu.

Cách ngủ của cung hoàng đạo Song Tử

 • Song Tử thường hoạt bát và thích giao tiếp. Thậm chí, đôi khi, họ có thể liên tục nhắn tin, gọi điện, và trò chuyện với bạn bè suốt cả ngày mà không cảm thấy mệt.
 • Do miệng của Song Tử hoạt động linh hoạt suốt ngày, nên khi ngủ, họ cũng có thể quên khép miệng lại, làm cho nước miếng tuôn ra. Điều này cần được lưu ý để không làm phiền người bên cạnh khi thấy Song Tử đang ngủ đấy!

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo cung Cự Giải

 • Với những người nhạy cảm như Cự Giải, trước khi đi ngủ thường là thời điểm họ suy nghĩ và lo lắng nhiều. Do đó, họ thường cuộn tròn trong chăn và ôm chặt lấy gối, không rời để cảm thấy an toàn và ấm áp.
 • Dáng ngủ này vô tình tiết lộ tính nhạy cảm của Cự Giải, sự dễ bị tổn thương và lo lắng về cảm giác bị bỏ rơi. Để có giấc ngủ sâu và ngon lành, đầu tư vào một bộ chăn ga gối chất lượng sẽ là một ý tưởng tốt cho Cự Giải.

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo – Sư Tử

 • Sư Tử thường rất dễ ngủ, và họ có thể nằm xuống bất kỳ nơi nào để có một giấc ngủ ngon lành. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, Sư Tử thường chỉ muốn lăn ra trên giường và ngủ ngay lập tức, đôi khi thậm chí quên luôn việc cởi bỏ trang phục đi làm.
Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo – Sư Tử

 • Tuy nhiên, điều này không phải là lựa chọn tốt, Sư Tử ạ. Quần áo đi làm thường mang nhiều bụi bẩn và có thể gây vướng víu khi ngủ. Do đó, bạn nên thay vào đó là một bộ đồ sạch sẽ và mát mẻ hơn để có một giấc ngủ thật sảng khoái.

Tư thế ngủ của 12 cung hoàng đạo Xử Nữ

 • Xử Nữ thường có giấc ngủ không sâu, chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng có thể làm họ thức giấc. Và khi đã tỉnh giấc, Xử Nữ rất khó để quay lại giấc ngủ.
 • Do đó, khi tỉnh giấc vào nửa đêm, Xử Nữ thường lựa chọn bầu bạn với chiếc điện thoại cho đến sáng.

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo – Cung Thiên Bình

 • Thiên Bình là người rất sợ cô đơn, thường khoanh tay ôm lấy mình khi ngủ. Họ ít khi ngủ yên và thường lăn lộn, trở mình qua lại. Dáng ngủ này tiết lộ sự do dự và sợ cô đơn của cung hoàng đạo này.

Tư thế ngủ của 12 cung hoàng đạo – Bọ Cạp

 • Bọ Cạp đôi khi có thói quen gác tay chân lên người khác khi ngủ. Việc này giúp họ cảm thấy an tâm, vững chắc và có giấc ngủ ngon hơn.
 • Tuy nhiên, tư thế ngủ này có thể gây khó chịu cho người kế bên. Để khắc phục, bạn có thể sử dụng một chiếc gối ôm để thỏa mãn sở thích này

Cách ngủ của cung Nhân Mã

 • Nhân Mã thường thích rúc vào người kế bên khi ngủ. Đối với những người hiền lành và giàu lòng yêu thương, việc này giúp họ cảm thấy thoải mái và thể hiện tình cảm của mình một cách tự nhiên.

Tư thế ngủ của 12 cung hoàng đạo – Ma Kết

 • Ma Kết thường thức khuya và dậy muộn. Họ là người rất hăng say với công việc, thỉnh thoảng quên cả giấc ngủ vì muốn hoàn thành công việc.
 • Thói quen này có thể làm xáo trộn đồng hồ sinh học, vì vậy hãy cố gắng sắp xếp thời gian để đi ngủ sớm và đảm bảo bạn có một giấc ngủ đủ và đủ chất lượng.

Cách ngủ của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình

 • Bảo Bình thường hiếu động và yêu thích sự mới mẻ. Vì vậy, khi ngủ, không lạ khi bạn thấy họ quơ tay múa chân lung tung.
 • Thỉnh thoảng, họ có thể tự mình quơ chân múa tay khi ngủ. Đối với những người ở bên cạnh, cần chú ý đến các hành động này để tránh làm tổn thương bản thân mình hoặc người ngủ.

Cách ngủ của cung Song Ngư

 • Song Ngư được biết đến với khả năng lăn lộn khắp nơi trên giường. Tính cách tự do và phóng khoáng của họ cho phép họ chọn đủ tư thế ngủ, từ xoay phải, xoay trái đến thậm chí xoay cả đầu về phía chân giường mà không hề hay biết.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách ngủ của 12 cung hoàng đạo chi tiết cho từng cung. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.