Nhận định Vojvodina vs Cukaricki, 22h00 ngày 29/5

Nhận định bóng đá Vojvodina vs Cukaricki, 22h00 ngày 29/5 – Với phong độ tốt cùng điểm tựa sân nhà thì giới chuyên môn đánh giá FK Vojvodina Novi Sad rất cao trong trận đấu này.

Trong giai đoạn giải VĐQG Serbia 2019/20 tạm nghỉ trong 2 tháng vừa qua do dịch cúm, Vojvodina đã có thấy dấu hiệu sa sút về phong độ. Bằng chứng, họ chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua trong số 2 trận giao hữu mới đây.

Thống kê kết quả bóng đá wap sau 26 trận đã đấu, đội bóng này giành được 17 trận thắng, 4 trận hòa và để thua chỉ 5 trận. Với 55 điểm có được thì vị trí thứ 3 cũng khoảng cách khá an toàn với nhóm xếp dưới sẽ khiến cho mục tiêu của Vojvodina ở mùa giải này cũng đã không còn.

 FK Vojvodina Novi Sad đang giữ một khoảng cách khá an toàn với các đội nhóm dưới khiến cho mục tiêu của họ trong  các trận đấu tới dường như không còn. Trận đấu tới phải tiếp đón một đối thủ cũng đang thi đấu tốt thì FK Vojvodina Novi Sad dường như sẽ gặp phải khá nhiều sự khó khăn.

Nhận định Vojvodina vs Cukaricki, 22h00 ngày 29/5

Nhận định Vojvodina vs Cukaricki, 22h00 ngày 29/5

Bên kia chiến tuyến lùi lại 8 trận sân khách mới đây tại giải VĐQG Serbia, Cukaricki Belgrade chỉ có được 3 trận hòa và nhận tới 5 thất bại. Đối chiếu sang TLCA, Cukaricki Belgrade để thua theo châu Á cả 8 trận đấu kể trên. Rõ ràng, giới mộ điệu có thể gửi gắm niềm tin vào họ ở trận đấu đêm nay.

Đó là kết quả của 14 trận thắng 5 hòa và 7 trận thua. Đây cũng là thành tích được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhưng phong độ sân khách của FK Cukaricki Belgrade dường như không được tốt với 4 chuyến hành quân gần nhất không biết mùi chiến thắng trong đó chỉ có được 1 trận hòa và thua 3. Theo du doan bong da trận đấu tới FK Cukaricki Belgrade dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn.

Đội hình dự kiến

FK Vojvodina: E. Rockov, M. Devetak, S. Sanicanin, A. Stojkovic, N. Drincic, D. Zukic, O. Đuricin, N. Covic, M. Mrkaic, M. Gemovic, J. Kokir

FK Cukaricki: Đ. Petrovic, D. Kamenovic, M. Ostojic, L. Zoric, V. Birmancevic, M. Docic, A. Kajevic, S. Kovac, S. Sapic, S. Tedic, I. N’Diaye

Dự đoán tỷ số: 2 – 1

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."