Mbappe đòi số tiền khổng lồ nếu rời PSG

Mbappe đòi số tiền khổng lồ nếu rời PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023 khi đưa ra yêu sách khó hơn lên trời.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết số tiền 240 triệu euro bao gồm tiền lót tay, phí trung thành và những khoản phụ phí đi kèm. Đây là con số Real khó đáp ứng ngay trong mùa hè này.

Tờ Marca bình luận: “Real Madrid khó có thể chiêu mộ thành công Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ có tiếp cận cầu thủ người Pháp vào tháng 1/2024, thời điểm anh có thể tự do đàm phán với CLB mới”.

Theo báo giới Pháp, sở dĩ Mbappe không vội vàng ra đi là bởi muốn nhận được khoản phí trung thành trị giá 150 triệu euro vào mùa Hè 2024 theo thỏa thuận với PSG. Nếu muốn anh ra đi ngay trong mùa Hè năm nay thì PSG hoặc CLB mới sẽ phải bù số tiền đó. Xem kết quả bóng đá  tối đêm nay và hôm qua trực tiếp mới và chuẩn xác nhất hơn 1000+ giải đấu hàng đầu thế giới.

Mbappe đòi số tiền khổng lồ nếu rời PSG

Nhưng hôm qua, báo Tây Ban Nha Marca cho rằng thương vụ không đơn giản như thế. Theo nguồn tin này, tiền đạo Pháp không muốn mất khoản tiền 163 triệu USD trong một năm hợp đồng còn lại với PSG. 65 triệu USD trong đó là tiền lương, còn 98 triệu USD là phí trung thành, theo điều khoản ký kết vào tháng 5/2022.

Vấn đề ở chỗ, PSG không muốn trả bất kỳ đồng nào phí trung thành cho Mbappe nếu cầu thủ này không ký hợp đồng mới. Điều đó khiến cho thương vụ này càng trở nên rắc rối hơn.

Mbappe xem viễn cảnh lý tưởng nhất là tiếp tục khoác áo PSG thi đấu mùa 2023-2024 để nhận đủ số tiền kể trên. Sau đó, tiền đạo 24 tuổi có thể đàm phán với Real từ tháng 1/2024 rồi cập bến sân Bernabeu theo diện tự do vào mùa hè. Anh được cho sẽ yêu cầu khoản lót tay hơn 100 triệu USD.

Marca cho rằng Real không chiêu mộ một tiền đạo tầm cỡ dù Mbappe ở lại PSG hè này. Những cuộc đàm phán với Tottenham về trường hợp của Harry Kane không có tiến triển mới. Anh em quan tâm tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ abc bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, ứng dụng, tỷ lệ châu Âu.

"Mọi thông tin xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."