Mơ thấy nhà lầu nên đánh con số gì phát tài phát lộc?

Mơ thấy nhà lầu nên đánh con đề nào phát tài phát lộc? Anh em có thể áp dụng những con số may mắn từ giấc chiêm bao này vào bảng thống kê lo gan Dong Nai. Cùng khám phá bí ẩn từ giấc mơ này qua bài sau. 

1. Mơ thấy nhà lầu là điềm gì?

Chiêm bao thấy nhà lầu bị bỏ hoang 

Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn ngủ mê thấy nhà lầu bị bỏ hoang đã lâu, nhưng nó lại đang bị hư hỏng, thì đây là điềm báo bạn sắp có biến động nhẹ. Có thể là trong công việc, gia đình có chút mâu thuẫn nhỏ.Bạn nên cẩn thận và chú tâm hơn một chút.

Mơ thấy nhà lầu nên đánh con số gì phát tài phát lộc?

Chiêm bao thấy nhà lầu nên đánh con số gì phát tài phát lộc?

Mơ thấy nhà lầu cũ 

Bạn mộng thấy căn nhà lầu cũ của gia đình. Giấc mơ này là một điềm báo rằng gia đình bạn sắp có khách từ phương xa đến thăm. Đó là bạn cũ của bố, mẹ bạn. Và họ sẽ đem đến điều tốt lành cho gia đình bạn. Hiện tại tâm trạng của bạn không được tốt, bạn đang cảm thấy rối rắm, buồn phiền về một vấn đề. 

Mộng thấy bán nhà lầu

Ngủ mê thấy mình đang mua hay bán một căn nhà lầu thường là điềm tốt lành. Điều này cho biết rằng bạn sẽ có một tình yêu mới. Tuy ngắn ngủi nhưng rất đậm đà thắm thiết. Giấc mơ này còn cho biết bạn sắp thoát khỏi một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó.

Chiêm bao thấy nhà lầu sập

Đây là điềm báo không tốt bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Vì sổ mơ cho biết sẽ có kẻ xấu xuất hiện phá huỷ công việc làm ăn của bạn hoặc người thân của mình. Ngoài ra nếu trong gia đình có ai ốm đau thì có thể đây là tin báo người đó sắp mất.

2. Mơ thấy nhà lầu đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mê thấy nhà lầu hay nhà cao tầng chung chung thì có thể chọn số 24, 50 để thử vận may của mình. Bên cạnh đó, những con số này cũng có thể áp dụng trong bảng lô gan TN với độ chuẩn xác cao. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh khác nhau trong giấc mơ, sổ mơ sẽ đưa ra cho bạn những con số liên quan mật thiết như sau:

  • Trong giấc mê thấy xây nhà lâu: 26 – 63
  • Ngủ mộng thấy nhà lầu bị cháy thì số may mắn có thể là 05 – 27
  • Chiêm bao thấy nhà cao tầng bị sụp đổ nên chọn số 34 – 73
  • Nằm mộng thấy nhà cao tầng bị nổ: 17 – 31.

Hy vọng những thông tin giải mã trên bài hữu ích với người đọc. Chúc anh em may mắn và vui vẻ. 

"Bài viết giải mã giấc mơ để bạn tham khảo làm phong phú hơn cuộc sống của bạn. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp nhé."