Nhận định Odense vs Lyngby, 00h00 ngày 30/6

Nhận định Odense vs Lyngby, 00h00 ngày 30/6 – Đánh bại Lyngby để chính thức trụ hạng sớm là nhiệm vụ nằm trong khả năng của Odense.

Odense mới có được thắng lợi tỷ số bóng đá 2-0 trước Sonderjyske, điều đáng nói đây đã là trận thứ 3 liên tiếp mà đội bóng này có được 3 điểm tuyệt đối. Thành tích thi đấu kể trên đã đưa Odense vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng vào lúc này, nó đảm bảo cho đội chủ nhà có lợi thế rất lớn cho cuộc đua trụ hạng.

Tổng cộng, đội chủ nhà đem về 9 chiến thắng, 6 trận hòa và 11 trận thua từ đầu mùa giải đến nay. Với thành tích đang thể hiện, họ phải đặt quyết tâm cao độ cho trận chiến đấu này.

Nếu như Odense đang thi đấu rất hứng khởi thì Lyngby lại gặp trục trặc về phong độ. Sau khi giải đấu số 1 Đan Mạch được nối lại, Lyngby chưa biết thắng, với hòa 2, thua 3. Nếu tính rộng hơn, họ đang có mạch 7 trận chỉ hòa và thua tại Superliga.

Nhận định Odense vs Lyngby, 00h00 ngày 30/6

Nhận định Odense vs Lyngby, 00h00 ngày 30/6

Thống kê trên kết quả bóng đá wap đội khách đang sở hữu 32 điểm và đứng thứ 10 trên BXH. Họ đem về 2 trận thắng, 2 trân hòa và 6 trận thua gần nhất. Thống kê từ đầu mùa giải đến nay, những vị khách đem về 9 chiến thắng, 5 trận hòa và 12 trận thua.

Hàng thủ yếu được xem là nguyên nhân dẫn đến những kết quả thi đấu như trên, 3 trận gần nhất, họ đã để cho thủ môn phải vào lưới nhặt bóng đến 10 lần, trung bình hơn 3 bàn mỗi trận. Những sai lầm cá nhân là điều thường thấy ở đội bóng này, nó khiến cho toàn đội mất đi khá nhiều cơ hội ngon ăn và thế trận trước đối thủ.

Phong độ thi đấu

  • Odense BK : 3 trận thắng,2 trận thua.
  • Lyngby : 2 trận hòa, 3 trận thua.

Dự đoán tỷ số: 2 – 1

"Mọi nhận định về các dữ liệu xoay quanh trận đấu mang tính chất tham khảo cho bạn và không dùng chúng cho các việc vi phạm pháp luật. Chúc bạn có buổi xem bóng đá tuyệt vời."