Điểm danh 3 chòm sao khó gặp được ý trung nhân trong tuần mới

Bước sang tuần mới của tháng 9, 3 chòm sao này rất khó có thể gặp được ý trung nhân trong tuần này. Vì vậy nên bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong tuần này để có thể gặp được người mà mình ưng ý. Hãy cùng tructiepketqua đi tìm hiểu ngay nhé. 

Kim Ngưu

Bước vào tuần cuối của tháng 9, Kim Ngưu cần phải giữ được lý trí trong tuần này, bạn đừng nên hành động theo cảm tính kẻo bạn sẽ kéo bản thân mình vướng vào rắc rối đấy nhé. Tuy nhiên đối với chuyện tình cảm, những Kim Ngưu độc thân nên tỏ ra khá mơ hồ. Bạn không biết bản thân mình vừa ý với ai và không vừa ý với ai. Chính vì vậy nên bạn luôn tỏ ra thờ ơ với tất cả mọi người nên cũng không tìm được ai phù hợp với chính mình.

chòm sao

Kim Ngưu

Nếu trong trường hợp bạn đã có nửa kia rồi thì có lẽ như bạn đang mơ mộng quá nhiều thì phải. Thực tế thì mọi chuyện sẽ không giống như bạn đang tưởng tượng đâu, cả bạn và người ấy đều chẳng phải là người thập toàn thập mỹ, đừng đưa ra những yêu cầu quá cao rồi bắt người ấy phải thay đổi như ý muốn của mình.

Cự Giải

Cự Giải cần phải kiên định hơn trong tuần này, đừng có nghe lời ai cả, tránh những chuyện không đúng. Bạn cần phải bình tĩnh lại và suy nghĩ xem điều gì mới là điều thực sự tốt cho mình.

Nếu như bạn còn là một Cự Giải độc thân, bạn đang rất muốn tìm được một người phù hợp, vì thế mà bạn luôn cố gắng để biến bản thân mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ngoài. Tuy nhiên bạn cần phải biết được điểm quyến rũ của mình nằm ở đâu chứ không nên mù quáng mà bắt chước theo bất cứ hình tượng nào. Nếu bắt chước theo một ai đó bạn sẽ nhanh đánh mất chính bản thân mình, sự quyến rũ nằm ở chính bản thân bạn chứ không phải nằm ở bên cạnh hình mẫu của người khác.

Nếu như bạn đã có nửa kia thì bạn và người ấy đều cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn, không nên đặt ra những điều khoản thế này hay thế kia để bắt người ta phải tuân theo. Nếu cứ để tình trạng này lâu, bạn sẽ khiến người ta cảm thấy mệt mỏi.

Thiên Bình

Thiên Bình hãy trở thành một người quyết đoán hơn, đừng có thường xuyên chần chừ và do dự trước mọi việc. Nếu bạn còn độc thân bạn sẽ cảm thấy không mấy hài lòng với những đối tượng xung quanh, có vẻ như không ai có điểm tốt gì để bạn có thể ngưỡng mộ cả.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, vì dường như dạo gần đây bạn trở nên lạnh lùng quá đấy. Đừng để người ta nghi ngờ rằng bạn đã có người khác rồi. Hãy nghĩ cách hâm nóng tình cảm cho đôi bên.

Trên đây là cách mà 3 cung hoàng đạo này không gặp nhiều may mắn trong tuần mới. Hy vọng khi bước sang đầu tháng 10 họ sẽ may mắn hơn.