Top 3 chòm sao gặp trắc trở khi bước sang tuần mới

Những biến động trong tuần mới này sẽ xuất hiện đối với 3 chòm sao này. Tuy nhiên không phải chuyện nào cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Hãy cùng tructiepketqua cùng tìm hiểu ngay nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự vội vàng của Sư Tử sẽ đem đến cho chòm sao này những cơ hội mới, tuy nhiên nó cũng là thách thức đối với bạn. Bước sang tuần mới, Sư Tử sẽ gặp đôi chút rắc rối trong các khoản thu chi về tài chính. Bên cạnh đó đây cũng được xem là thời điểm bắt đầu những kế hoạch trong công việc của chính bạn. Vì vậy nên điều này cũng sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này một vài khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn lên ý tưởng như ban đầu.

Sư Tử cần đương đầu với những thách thức trong tuần này để có được một sự nghiệp tốt hơn. Tuy nhiên tình cảm trong tuần này khá ổn nên nó cũng là động lực để giúp cho bạn tốt hơn trong tuần.

chòm sao

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bước sang tuần mới, Thiên Bình sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không thực sự đúng về mình. Ngoài ra trên các khía cạnh tình cảm của bạn cũng đang có dấu hiệu đi xuống và vấp phải những tranh cãi không đáng có. Tuần này cũng cho thấy rằng những biến động trong tuần sẽ làm cho Thiên Bình xuất hiện những thói quen mới. Điều này cho thấy rằng nó sẽ là một động thái khá tích cực khi truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều.

Qua đây, Thiên Bình cũng dễ dàng cho thấy rằng dù có gặp một chút trắc trở trong tuần mới nhưng cung hoàng đạo này vẫn lạc quan để có thể giải quyết mọi việc sao cho thật ổn thỏa. Tuy nhiên mọi chuyện trong cuộc sống cũng không hề dễ dàng như họ mong muốn, nên mọi điều đều phải dựa vào sự giúp đỡ của người khác chứ không thể tự mình xoay chuyển.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần mới Nhân Mã có khá nhiều dự định mới, điều này khiến cho Nhân Mã khá bận rộn trong tuần này. Đây được xem là thời điểm mà bạn cần đến một sự sáng tạo một cách liên tục nhất. Ngoài ra, vấn đề tình cảm của Nhân Mã cũng sẽ xuất hiện một vài sự cản trở. Do sự chi phối quá lớn của công việc mà bạn bỏ quên các mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này sẽ gây bất lợi cho cả Nhân Mã đang trong mối quan hệ và những bạn đang còn độc thân. Do đó, tình yêu của bạn sẽ nhanh chóng phai nhạt thì công việc của bạn đang chiếm thời gian quá nhiều.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn về những cung hoàng đạo đang gặp trắc trở trong tuần mới. Mọi chuyện đều có thể giải quyết ổn thỏa khi có bàn tay giúp đỡ từ ai đó.